Động thái mới nhất của Nữ hoàng đã khiến Meghan hoàn toàn mất hết hy vọng.

Vào ngày 30/1, truyền thông Anh đưa tin, bà Camilla, vợ Thái tử Charles sẽ trở thành người bảo trợ hoàng gia cho Nhà hát Quốc gia, vai trò mà Meghan từng đảm nhiệm trước đây.

Theo đó, Nữ hoàng Anh sẽ chính thức giao vai trò bảo trợ này cho Nữ công tước xứ Cornwall vào những tháng tới đây. Vào năm 2019, Meghan đã được Nữ hoàng Anh giao cho vai trò bảo trợ Nhà hát Quốc gia. Một nguồn tin thân cận với bà Camilla tiết lộ rằng, vào thời điểm đó, bà Camilla đã có đôi chút hụt hẫng vì vợ Thái tử Charles được cho là yêu thích công việc này.

"Bà ấy thực sự muốn đảm nhận vị trí đó. Camilla rất ngạc nhiên khi Nữ hoàng giao cho Meghan", một nguồn tin cho biết.

Nữ hoàng Anh có động thái cứng rắn mới khiến Meghan vỡ mộng - Ảnh 1.

Bà Camilla sẽ thay thế vị trí của Meghan

Sau khi nhà Sussex tuyên bố rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia, Nữ hoàng Anh đã tước bỏ hết quyền bảo trợ của cặp đôi này. Sau 2 năm vợ chồng Meghan sang Mỹ, Nữ hoàng Anh bắt đầu thực hiện các bước lấp chỗ trống thay cho vị trí của nhà Sussex. Động thái này cho thấy người đứng đầu hoàng gia quyết tâm không để vợ chồng cháu trai có cơ hội quay lại.

Điều này đồng nghĩa với việc Meghan sẽ bị "vỡ mộng" về một tương lai còn có vị trí nào đó khi quay trở về hoàng gia. Khi phát biểu tại Lễ trao giải Olivier vào tháng 10/2020, bà Camilla từng bày tỏ niềm đam mê của mình với nhà hát.

"Đó là nền tảng của một đời sống văn hóa phong phú, một diễn đàn thảo luận và là một phương tiện mạnh mẽ để xây dựng cộng đồng. Điều quan trọng hơn là có nhiều người trong chúng ta đặt niềm tin về sức mạnh của nhà hát".

Nữ hoàng Anh có động thái cứng rắn mới khiến Meghan vỡ mộng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh không cho Meghan đường lui

Nhiều nguồn tin cho biết, bà Camilla được cho là rất vui khi đảm nhận vị trí này thay cho Meghan. Trước đó, truyền thông Anh cũng đưa tin, Công nương Kate sẽ trở thành người bảo trợ cho Liên đoàn bóng bầu dục thay thế vị trí của Hoàng tử Harry trước đây. Nữ công tước được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng khi đảm nhiệm vị trí này vì Kate là một người có niềm đam mê và chơi thể thao giỏi.

Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra phản hồi nào về việc Nữ hoàng Anh lần lượt giao cho các thành viên trong gia đình thay thế vai trò của vợ chồng Meghan trước đây. Cặp đôi này được cho là đang tập trung sản xuất các chương trình cho hai đối tác khổng lồ là Netflix và Spotify sau hơn 1 năm trì hoãn ra sản phẩm mới. Nếu cặp đôi cứ tiếp tục giậm chân tại chỗ thì có thể sẽ mất đi hàng loạt hợp đồng béo bở vì không còn chữ tín.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/nu-hoang-anh-co-dong-thai-cung-ran-moi-khien-meghan-vo-mong-20220130185853992.chn