Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Làng giải trí thế giới ngày hôm nay (31/1) bàng hoàng trước thông tin cảnh sát tìm thấy thi thể của cựu Hoa hậu Mỹ Cheslie Kryst tại vỉa hè toà nhà chọc trời ở Manhattan (New York). Người đẹp 30 tuổi quyết định nhảy lầu tự tự vào lúc 7h15' sáng Chủ nhật ngày 30/1, lần cuối cùng Cheslie được nhìn thấy là khi cô đang đứng tại sân hiên của tầng thứ 29.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, người hâm mộ đã vào trang Instagram cá nhân của Cheslie và phát hiện ra chỉ trước vài giờ tự vẫn, cựu Hoa hậu đăng 1 tấm ảnh cuối cùng với dòng nhắn: "Hy vọng ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn sự an nghỉ và bình yên". Lời nhắn này khiến ai nấy đều bàng hoàng và xót xa, không ít người còn rùng mình vì đây là 1 lời báo trước cái chết.

Rùng mình dòng nhắn báo trước cái chết của Hoa hậu đình đám trước khi nhảy lầu tự tử từ toà nhà 60 tầng - Ảnh 2.

Lời nhắn cuối cùng của cựu Hoa hậu viết trên trang Instagram cá nhân. Đây được cho là dòng tin báo trước cái chết của Cheslie

Hiện tại nguyên nhân cái chết của Cheslie vẫn đang được điều tra và làm rõ. Cảnh sát đã tìm thấy 1 bức thư của Hoa hậu Mỹ với tâm nguyện muốn để lại tất cả cho mẹ ruột. Trong tâm thư này, Cheslie không tiết lộ vì sao mình lại quyết định quyên sinh.

Đáng nói trước đó 2 tuần, vào ngày 17/1, người đẹp sinh năm 1990 vẫn vui vẻ khoe thành quả tập luyện của mình lên MXH.

Rùng mình dòng nhắn báo trước cái chết của Hoa hậu đình đám trước khi nhảy lầu tự tử từ toà nhà 60 tầng - Ảnh 3.

Hoa hậu Mỹ trước đó vẫn còn vui vẻ

Hiện trường của vụ nhảy lầu cũng đã được trang Daily Mail chia sẻ. Cảnh sát dùng tấm chắn bao quanh hiện trường, hình ảnh của khách sạn nơi Cheslie nhảy lầu tự vẫn cũng đã được hé lộ.

Cheslie Kryst là Hoa hậu cuộc thi Miss USA 2019, tiếp theo đó cô lọt vào top 10 cuộc thi Miss Universe 2019. Người đẹp gây ấn tượng mạnh nhờ sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ và khỏe khoắn, truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Rùng mình dòng nhắn báo trước cái chết của Hoa hậu đình đám trước khi nhảy lầu tự tử từ toà nhà 60 tầng - Ảnh 7.

Những hình ảnh tươi sáng được Cheslie Kryst chia sẻ trên MXH

Nguồn: Daily Mail, Instagram

https://kenh14.vn/rung-minh-dong-nhan-bao-truoc-cai-chet-cua-hoa-hau-dinh-dam-truoc-khi-nhay-lau-tu-tu-tu-toa-nha-60-tang-20220131104612144.chn