Xuất hiện ngắn ngủi trong teaser mới của nữ ca sĩ Crimes, Jennie (BLACKPINK) không khỏi khiến fan "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"!

Ngày 26/1, nữ ca sĩ nhạc thể nghiệm người Canada Grimes chính thức tung teaser cho single sắp tới Shinigami Eyes của mình. Đáng nói, sự xuất hiện bất ngờ của Jennie (BLACKPINK) trong clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

Teaser Shinigami Eyes - Crimes

Xuất hiện chớp nhoáng chừng 1 giây trong đoạn teaser dài 23 giây, màn "đánh úp" của Jennie không khỏi khiến fan ngỡ ngàng và vỡ òa trong vui sướng. Với tạo hình cực cool, sexy và thần thái sang chảnh đậm chất "dân chơi" không lẫn vào đâu được, rapper nhà BLACKPINK đã giành hẳn "suất" spotlight khi xuất hiện cùng Crimes.

Không để fan chờ lâu nữa, Jennie (BLACKPINK) bất ngờ đánh úp trong teaser của bạn gái cũ tỷ phú Elon Musk rồi đây! - Ảnh 2.

Jennie xuất hiện chớp nhoáng trong 1 giây ngắn ngủi bên nữ ca sĩ người Canada Crimes

Không để fan chờ lâu nữa, Jennie (BLACKPINK) bất ngờ đánh úp trong teaser của bạn gái cũ tỷ phú Elon Musk rồi đây! - Ảnh 3.

Thành viên BLACKPINK nổi bật trong outfit đỏ rực cực "cháy"

Không để fan chờ lâu nữa, Jennie (BLACKPINK) bất ngờ đánh úp trong teaser của bạn gái cũ tỷ phú Elon Musk rồi đây! - Ảnh 4.

Màn "đánh úp" này của Jennie không khỏi khiến fan "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"

Dành cho ai chưa biết, Crimes là nữ ca sĩ nổi tiếng với chất nhạc nghệ thuật hoang dã và sự sáng tạo thú vị, mới mẻ trong âm nhạc. Bên cạnh đó, cô nàng còn được biết đến với tư cách là bạn gái cũ của tỷ phú Elon Musk. Crimes và Jennie từng gặp gỡ và kết thân cùng nhau lúc thành viên BLACKPINK sang Mỹ.

Không để fan chờ lâu nữa, Jennie (BLACKPINK) bất ngờ đánh úp trong teaser của bạn gái cũ tỷ phú Elon Musk rồi đây! - Ảnh 5.

Jennie và Crimes từng "check-in" cùng nhau tại khuôn viên của tập đoàn SpaceX của tỷ ohus Elon Musk

Đây là lần đầu tiên Jennie xuất hiện trong một video âm nhạc sau hơn 1 năm 2 tháng kể từ Lovesick Girls. Không biết cô nàng sẽ góp mặt trong Shinigami Eyes với vai trò gì, nhưng người hâm mộ hiện tại cũng rất "thỏa mãn" sau thời gian dài chờ đợi.

MV chính thức của Shinigami Eyes sẽ được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 27/1 (giờ Việt Nam).

Không để fan chờ lâu nữa, Jennie (BLACKPINK) bất ngờ đánh úp trong teaser của bạn gái cũ tỷ phú Elon Musk rồi đây! - Ảnh 6.

Sau thời gian dài chờ đợi, fan cuối cùng cũng được ngắm nhìn BLACKPINK qua một sản phẩm âm nhạc chính thức

Video: YouTube

https://kenh14.vn/sang-ngay-ra-jennie-lam-fan-blackpink-hu-hon-xuat-hien-trong-teaser-cua-ban-gai-cu-ty-phu-elon-musk-chay-qua-20220126080211644.chn