Rating Snowdrop không tăng nhiều dù đã đi đến hồi kết.

Vào ngày 30/1, bộ phim với sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK)Jung Hae In đã phát sóng hai tập cuối cùng vào cùng một đêm. Theo Nielsen Korea, tập áp chót của Snowdrop đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,8%, trong khi tập cuối của loạt phim đạt rating trung bình là 3,4% - đánh dấu mức xếp hạng cao thứ hai trong toàn bộ hành trình lên sóng. (xếp hạng trung bình cao nhất trên toàn quốc của chương trình là 3,9%, đạt được ở tập thứ hai.)

Ở tập cuối, cặp đôi chính bị chia lìa bởi cái chết

Trong khi đó, Uncle của TV Chosun cũng kết thúc với mức rating trung bình khá ổn, đạt 7,8% cho tập cuối. Bulgasal của tvN, chỉ còn một tuần nữa là kết thúc, đã tăng nhẹ lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,7% cho tập mới nhất. Trong khi đó, The King of Tears, Lee Bang Won của đài KBS1 sau khi vướng bê bối bạo hành động vật, khiến một con ngựa chết trong một cảnh quay, thì đã hủy bỏ lên sóng tuần này.

Cuối cùng, Young Lady And Gentleman của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào Chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc là 32,6%.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/snowdrop-ket-thuc-bi-kich-rating-chi-nhich-nhe-len-dau-3-that-phi-cong-jisoo-blackpink-khoc-can-nuoc-mat-ma-20220131082111767.chn