Vừa lên tiếng xin lỗi về dùng hàng fake, Song Ji A lại vướng vào ồn ào mới và lần này là về gia cảnh của cô nàng.

Vừa qua, Song Ji A - mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân liên tục vướng vào lùm xùm nói dối, dùng hàng giả các thương hiệu nổi tiếng. Dù đã viết tâm thư, đăng clip xin lỗi, xóa hết bài đăng cũng như video trên cả Instagram, YouTube, Song Ji A vẫn trở thành tiêu điểm tấn công của netizen.

Mới đây, Lee Jin Ho - một cựu phóng viên giải trí có tiếng đã úp mở về "nghề nghiệp thực sự" của bố cô nàng. Anh khẳng định Song Ji A chưa bao giờ phủ nhận mỗi khi cư dân mạng hiểu lầm bố cô là nha sĩ vì điều đó có lợi cho hình tượng hot girl "ngậm thìa vàng". Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ vì muốn cho cô cơ hội tự thú nhận với công chúng.

Sau đó, một video khác trên YouTube đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chủ nhân video này là Sojang, YouTuber từng bị V (BTS) cảnh cáo khởi kiện vì đăng tải nhiều tin đồn hẹn hò liên quan đến các thành viên BTS. Sojang "vạch trần" rõ ràng hơn lời rỉ tai mà cư dân mạng đang râm ran. Cụ thể, bố Song Hyun Ji (tên thật của Song Ji A) từng là giám đốc điều hành của room salon ở gần ga Seomyeon nhưng đã bán nó cho cộng sự và hiện đang điều hành room salon khác ở Busan.

Ở Hàn Quốc, các room salon này hoạt động giống như các nhà thổ cung cấp mại dâm quy mô. Các cô gái được gọi vào một phòng riêng để khách (thường là đàn ông) lựa chọn. Sau khi uống rượu tại room salon, họ di chuyển đến một địa điểm gần đó để thực hiện các hành vi thân mật. Sojang đã thu thập thông tin từ cư dân mạng cho rằng một số cô gái làm cho room salon đã nhận ra bố của Song Ji A khi hot girl đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội.

Mặt khác, Sojang cũng chỉ ra Song JiA chờ đợi sau khi YouTube trả xong tiền lợi nhuận (YouTube thanh toán doanh thu quảng cáo vào ngày 21 hàng tháng, tháng này trả vào ngày 24 do cuối tuần và nghỉ lễ) mới đăng tải video xin lỗi vào rạng sáng ngày 25/1/2022 và ẩn toàn bộ các video còn lại sang chế độ riêng tư.

Song Ji A vừa gác kiếm đã bị vạch trần nói dối về gia cảnh, nghề nghiệp thực sự của bố gây chấn động! - Ảnh 3.

Song Ji A bị tố chờ ngày "nhận lương" từ YouTube mới chịu đứng ra xin lỗi, ẩn video

Theo ước tính, thu nhập hàng tháng từ YouTube của Song JiA cao nhất lên tới 300 triệu won (gần 5,7 tỷ đồng), chưa cộng thêm phí quảng cáo SNS 30 triệu won (~570 triệu đồng) cho mỗi bài đăng. Vì lý do này, cư dân mạng Hàn tỏ ra thất vọng và nghi ngờ độ chân thành trong lời xin lỗi của Song Ji A. Osen đã liên hệ với công ty quản lý của Song JiA về cả hai cáo buộc trên. Họ chỉ đơn giản đưa ra phản hồi ngắn gọn: "Chúng tôi không có gì để nói".

Hiện tại, Knet đang sục sôi khi nghe qua nghề nghiệp của bố Song Ji A. Netizen đã để lại hàng loạt bình luận bức xúc, "ném đá" thậm tệ cả nữ YouTuber và bố cô nàng.

1. [+2,700] Bố Song Ji A từng là CEO của một salon(*) lớn (tiệm massage đèn mờ) ở Shinsegye, nhưng bán nó đi rồi, giờ ông ấy là chủ một salon ở Haeundae.

2. [+231] Tất cả người nổi tiếng dưới trướng CNC (Song Ji A, Park Ji Hyun, Jo Mi Young) đều đi mấy chương trình ghép cặp như Single's Inferno, Heart Signal, Before Sunrise, ảo thật đấy... Bắt đầu tò mò về hoạt động của công ty này rồi nha!

3. [+309] Video điên thật sự. Ji A ẩn hết video trên YouTube sau khi được YouTube trả tiền (không xóa mà chỉ ẩn đi thôi ấy) và về chuyện công việc của bố chị này... ôi... Sojang đúng là làm nhiều cái phục vụ công chúng thật. Cứ tiếp tục đăng video kiểu này nhé!

4. [+158] Điên thật... Sao cô ta dám lừa mọi người rằng bố mình là nha sĩ nhỉ?

5. [+446] Thông tin chí mạng ghê. Thật sự quan ngại về Freezia rồi đấy... Chúng ta đang sống trong một thế giới mà người ta có thể nói dối thản nhiên như không.

Ảnh: Internet; Nguồn: K Crush, netizenbuzz

https://kenh14.vn/song-ji-a-vua-gac-kiem-da-bi-vach-tran-noi-doi-ve-gia-canh-nghe-nghiep-thuc-su-cua-bo-gay-chan-dong-20220126175138007.chn