Người hâm mộ Táo Quân đều bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu vốn đã gắn bó hàng chục năm vừa rồi.

Cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu vốn là một trong những yếu tố không thể thiếu của chương trình Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm suốt hàng chục năm nay. Được thể hiện bởi "cặp bài trùng" Xuân Bắc và Công Lý, hai nhân vật này liên tục tung hứng, sở hữu những khoảnh khắc đắt giá hàng đầu trong lịch sử của chương trình Táo Quân. Sau nhiều năm gắn bó với chương trình, 2022 là lần đầu tiên, cả Xuân Bắc lẫn Công Lý đều vắng mặt. 

Nghệ sĩ Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe. Vì vậy, cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu cũng được "làm mới" hoàn toàn với hai nghệ sĩ mới là Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Mặc dù hai gương mặt mới đang làm rất tốt trong nhiệm vụ thay thế hai vị trí quan trọng nhất "Thiên đình", khán giả vẫn không khỏi bồi hồi khi nhớ về cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu huyền thoại. 

Táo Quân 2022 chính thức xác nhận tình hình của Bắc Đẩu (NS Công Lý) khiến dân mạng khóc òa: Xin tạm biệt một huyền thoại! - Ảnh 2.

Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi là hai gương mặt mới thay thế vị trí Nam Tào - Bắc Đẩu

Trong một phân cảnh, chính nhân vật Ngọc Hoàng đã phải lên tiếng xác nhận rằng Bắc Đẩu đã chính thức "về hưu", còn Nam Tào đang nghỉ dưỡng bệnh. Dù đã biết trước, tuy nhiên chi tiết này vẫn khiến khán giả Việt bồi hồi, xúc động. Nhiều khán giả chia sẻ trên mạng rằng, họ cảm thấy "tuổi thơ ùa về" khi câu thoại này được nói ra, không khỏi luyến tiếc.

Không rõ trong tương lai, cặp đôi Xuân Bắc - Công Lý liệu có còn quay lại với chương trình Táo Quân hay không. Tuy nhiên, bằng việc xác nhận nhân vật Bắc Đẩu đã về hưu, có lẽ chương trình đã thật sự sẵn sàng để chào tạm biệt "huyền thoại" này!

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Welax

https://kenh14.vn/tao-quan-2022-chinh-thuc-xac-nhan-tinh-hinh-cua-bac-dau-ns-cong-ly-khien-dan-mang-khoc-oa-xin-tam-biet-mot-huyen-thoai-20220131214826753.chn