Một động tác quen thuộc với các bạn gái nhưng quá lạ lẫm với các anh người yêu...

Phái đẹp có thể "cải vận" nhan sắc chỉ trong phút chốc nhờ tay nghề makeup tài tình. Cũng là phái đẹp với kỹ năng trang điểm của mình nhưng có thể khiến các anh người yêu... rùng mình vì thất kinh, hoảng sợ lúc các nàng tẩy trang. Với các chàng còn "gà mờ" về mảng miếng makeup của bạn gái, chắc hẳn sẽ lắm phen "rớt vía" khi thấy các cô trút bỏ lớp hoạ mặt.

Mới đây, trên nền tảng TikTok xuất hiện đoạn clip nhận được vô số lượt thích bởi màn lột mi giả vô cùng trần trụi của cô gái nọ. Thay vì sử dụng nước tẩy trang, cô nàng cứ thế mà lột bỏ 2 bên lông mi, mặc kệ bạn trai ngồi bên đang đắm chìm trong những cảm xúc lẫn lộn.

Cô thẳng tay giật lông mi mắt phải...

... chàng bắt đầu lộ rõ ánh nhìn hoang mang

Nàng mạnh tay lột nốt bên mi giả còn lại...

... sự hoang mang của chàng trai lên tới đỉnh điểm

Dân tình cho rằng nếu cô gái có 1 con mắt đeo mi giả ở trên trán và tiếp tục lặp lại động tác vừa rồi, chắc hẳn anh bạn trai sẽ loạn trí và nhảy luôn khỏi xe. Nhiều người khẳng định nữ nhân cùng màn tẩy trang thô sơ kia chỉ làm nền cho biểu cảm của anh trai kia mà thôi!

Bình luận của netizen:

- "Biểu cảm của anh ta thật vô giá".

- "Này cô gái! Cô mà có con mắt thứ 3 đeo mi giả ở trán thì anh ta sẽ nhảy khỏi xe đó".

- "'Chuyện thường ở huyện' của các bạn gái".

- "Tôi cũng hay làm vậy và bồ tôi đã nói: 'Eo ơi cái gì đó bà?'".

- "Tôi khuyên mỗi cô gái nên có 1 nắm bông và chai nước tẩy trang trong xe. Xin đừng đùa giỡn với trái tim nam giới".

- "Lột bỏ mi giả kiểu này là hỏng hết mi thật có ngày!".

Để loại bỏ mi giả đúng cách, các nàng cần dùng tăm bông chấm vào nước tẩy trang rồi thoa lên chân mi giả. Khi mi đã bong, ta nhẹ nhàng gỡ từ đuôi mắt cho tới phần đầu. Làm tương tự với phần mi dưới. Mi giả sau gỡ cần được vệ sinh sạch sẽ, cất vào hộp nếu bạn có nhu cầu tái sử dụng.

Ngoài ra, bạn cần tẩy trang cho vùng mắt bằng cách dùng bông thấm dung dịch tẩy trang đặt lên mắt và lau nhẹ nhàng. Ấn thật nhẹ từ 5 - 10 giây cho bông hút sạch bụi bẩn. Lặp lại bước này vài lần cho tới khi da mắt sạch.

Nhẹ tay thôi!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/thay-ban-gai-lot-mi-gia-ngay-truoc-mat-anh-nguoi-yeu-phan-ung-ra-sao-ma-netizen-cuoi-ra-do-thi-ham-so-20220126231509083.chn