Không nói chắc cũng chẳng ai tin nổi mẹ của Katleen đã 48 tuổi rồi.

Trong hội gái đẹp đình đám cõi mạng, Katleen Phan Võ (SN 1997) vốn chẳng phải cái tên xa lạ nào. Ngoài xuất thân là ái nữ của Chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống - Nam Anh, Katleen còn gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ và thần thái sang chảnh, hiện đại.

Mới đây, tiểu thư làng võ tiếp tục gây bão mạng khi chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng mẹ mình. Không đọc trước caption "Tất niên cùng chị mẹ" mà Katleen đính kèm thì hẳn khối người sẽ lầm tưởng cô nàng đang pose dáng cùng chị gái cơ. Bởi lẽ mẹ của Katleen thực sự đẹp và trẻ quá trời! 

Tiểu thư làng võ khoe ảnh chụp chung với mẹ, ngắm mãi mới biết hoá ra là cựu Hoa hậu, U50 mà nhan sắc đỉnh thôi rồi  - Ảnh 1.

Katleen Phan Võ khoe ảnh chụp chung cùng "chị mẹ"

Sinh năm 1974, tức là năm nay đã 48 tuổi nhưng "chị mẹ" của Katleen vẫn sở hữu nhan sắc đúng chuẩn "lão hóa ngược". Càng ngắm, dân tình càng phải gật gù rằng Katleen đã thừa hưởng trọn gen trội từ mẹ luôn rồi: nào là nụ cười tươi rói, nào là sống mũi cao thẳng và cả đôi mắt cong cong như biết cười nữa chứ... Tìm hiểu ra mới biết, mẹ Katleen đẹp cũng là điều dễ hiểu thôi vì cô chính là người đẹp Thanh Xuân - Hoa hậu Điện ảnh 1992.

Tiểu thư làng võ khoe ảnh chụp chung với mẹ, ngắm mãi mới biết hoá ra là cựu Hoa hậu, U50 mà nhan sắc đỉnh thôi rồi  - Ảnh 2.

Mẹ của Katleen là người đẹp Thanh Xuân (SN 1974)

Cô là người đẹp ảnh lịch một thời

Được biết, mẹ Katleen nổi tiếng cùng thời với loạt tên tuổi đình đám như Diễm Hương, Việt Trinh, Diễm My, Lý Thu Thảo... Năm 1992, cô đoạt giải Hoa hậu Điện ảnh (hay còn gọi là Hoa hậu Văn Thánh). Sau cuộc thi, mẹ của Katleen không tham gia đóng phim mà lấn sân thời trang và nhanh chóng gặt hái thành công. Năm 1994, cô đoạt giải Á hậu Thời trang TP.HCM và cùng năm đó, cô còn giành thêm vị trí Á hậu Thời trang châu Á.

Năm 1996, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cựu Hoa hậu gặp gỡ và kết hôn với đại sư Nam Anh của phái Vịnh Xuân và theo chồng sang Canada định cư. Hiện tại, cả hai đã ly hôn từ lâu nhưng với Katleen thì tất cả vẫn là một gia đình.

Tiểu thư làng võ khoe ảnh chụp chung với mẹ, ngắm mãi mới biết hoá ra là cựu Hoa hậu, U50 mà nhan sắc đỉnh thôi rồi  - Ảnh 4.

Nhan sắc cựu Hoa hậu hiện tại

Tiểu thư làng võ khoe ảnh chụp chung với mẹ, ngắm mãi mới biết hoá ra là cựu Hoa hậu, U50 mà nhan sắc đỉnh thôi rồi  - Ảnh 5.

Với Katleen, mẹ không chỉ là mẹ mà còn là một người bạn. Và dù bố mẹ đã chia tay nhưng cô không lấy nó làm chạnh lòng bởi cả hai vẫn cùng nhau nuôi dạy các con rất tốt

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tieu-thu-lang-vo-khoe-anh-chup-chung-voi-me-ngam-mai-moi-biet-hoa-ra-la-cuu-hoa-hau-u50-ma-nhan-sac-dinh-thoi-roi-20220131181201986.chn