Chuỗi drama về việc đi làm nail của chị em dường như vẫn chưa kết thúc khi lại có thêm câu chuyện "dở khóc dở cười" của cô gái đến từ Đắk Lắk.

Tết đến, nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của chị em tăng cao, kéo theo đó là không ít những câu chuyện về "tai nạn làm đẹp" viral khắp mạng xã hội. Nổi bật trong đó phải kể đến loạt phi vụ về làm nail xấu, mẫu không giống hình. 

Gần đây nhất, trong một group làm đẹp, chị em lại được chứng kiến màn "bóc phốt" của cô gái đến từ Đắk Lắk dành cho tiệm nail box ở quê. Chỉ sau nửa ngày, bài chia sẻ đã thu hút hơn 11k lượt like, 4k bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ. 

Tốn cả tuần đi đo móng và gửi mẫu làm nail box, cô gái ngã ngửa khi thấy kết quả trả về: Ủa con bươm bướm nó sai sai... - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của cô gái thu hút hàng chục nghìn like và bình luận chia sẻ

Trao đổi với chúng tôi, cô gái này cho biết cụ thể rằng: Bản thân tìm mẫu tại 1 shop nail box có tiếng ở Hà Nội và gửi hình ảnh cho shop nail ở quê mình (Đắk Lắk) để làm theo. Do được shop báo không có chiếc nơ gắn giống ảnh mẫu nên cô nàng "order" vẽ 1 con bướm (hình dưới) để thay thế. Cô được chủ tiệm báo giá 170k, nói chung là "thuận mua vừa bán" đôi bên nên cô cũng tiến hành đến tiệm đo móng và chờ đợi kết quả.

Tốn cả tuần đi đo móng và gửi mẫu làm nail box, cô gái ngã ngửa khi thấy kết quả trả về: Ủa con bươm bướm nó sai sai... - Ảnh 3.

Hình mẫu con bướm muốn vẽ để thay thế cho phần gắn nơ ở mẫu ban đầu

Thế nhưng, sau cả tuần hí hứng chờ đợi thì cô gái "bật ngửa" ngay lập tức với kết quả trả về: Một bộ móng không thể "quê" hơn và đặc biệt chi tiết vẽ hình bươm bướm đúng là gây cười. Cô nàng cho biết, theo đúng lịch hẹn thì ngày 28 này sẽ qua gắn móng. Tuy nhiên sau khi nhìn bộ nail box mà shop làm thì đúng "cạn lời": "Thôi thì chủ tiệm giữ lấy mà gắn chơi Tết, chứ em nhìn xỉu ngang rồi" - cô gái chia sẻ. 

Tốn cả tuần đi đo móng và gửi mẫu làm nail box, cô gái ngã ngửa khi thấy kết quả trả về: Ủa con bươm bướm nó sai sai... - Ảnh 4.

Cận cảnh bộ nail khiến cô gái "xỉu ngang"

Công bằng mà nói, khi bạn lựa chọn mẫu nail trên mạng, nhất là với những mẫu "chính chủ" do một shop nail nào đó thiết kế ra. Rồi lại mang mẫu đó đi làm ở 1 tiệm khác thì sự khác biệt và chênh lệch là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với trường hợp nói trên thì đúng là "ảnh mẫu" với "hàng về tay" chẳng có chút xíu nào liên quan đến nhau từ form dáng đến đá charm đính kèm. Trong đó, có 2 vấn đề lớn nhất làm bộ nail box "dở tệ" là nước sơn hồng và chi tiết vẽ con bướm ẩu. 

Để không rơi vào hoàn cảnh tương tự nói trên, mình gợi ý chị em sắm sẵn mẫu nail box được bán online. Mẫu vừa đẹp mà giá chắc chắn "hạt dẻ" hơn tiệm làm rất nhiều. Chị em có thể tham khảo vài gợi ý xinh xắn mình đã tìm được nè.

Gợi ý shopping:

Nguồn: NVCC

https://kenh14.vn/ton-ca-tuan-di-do-mong-va-gui-mau-lam-nail-box-co-gai-nga-ngua-khi-thay-ket-qua-tra-ve-ua-con-buom-buom-no-sai-sai-20220127010142546.chn