Cũng may, cách giải quyết sau đó đã khiến dân mạng phần nào nguôi ngoai.

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn hơn, vào những ngày Tết, nhiều gia đình sẽ đi mua những món đồ ăn làm sẵn như bánh chưng, giò thay vì tự gói giống trước kia. Có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng là bán đồ Tết ngon, nên dân tình hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, đôi khi, vẫn không thể tránh khỏi những chuyện dở khóc dở cười như mua phải đồ hỏng, đồ làm không ngon, điển hình là trường hợp dưới đây.

Cụ thể, một cư dân mạng đã chia sẻ chiếc bánh chưng được mua tại một địa chỉ khá nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi bóc ra thì bên trong dường như vẫn chưa chín hẳn. Những hạt gạo rời ra, khô khốc.

Hình ảnh ngay lập tức khiến dân mạng tỏ ra bức xúc.

- Chỗ này giờ không còn ngon như ngày xưa nữa rồi.

- Bán bánh chưng cho người ta mang cúng thì phải có tâm tí chứ.

- Những hạt gạo tơi xốp rời rông rổng... 

- Bánh chưng này nên mang đi xào dưa bò thì hơn.

Cùng với đó, chủ nhân bài post còn chia sẻ rằng có trường hợp cũng mua giò tại đây để mang đi biếu nhưng lại phát hiện bị thiu chảy nước.

Rất may, sau đó, họ đều mang đến yêu cầu đổi lại sản phẩm khác. Cách giải quyết này cũng phần nào khiến dân mạng nguôi ngoai.

Nguồn: Nguyễn Anh (Hội review đồ ăn có tâm!!!)

https://kenh14.vn/tranh-cai-chieu-30-cua-hang-noi-tieng-ha-noi-ban-banh-chung-song-gio-thiu-chay-nuoc-khien-dan-mang-ngan-ngam-20220131172943894.chn