Dân tình vô cùng háo hức đón chờ màn hợp tác của Jennie (BLACKPINK) và vợ cũ tỷ phú đình đám này.

Vào ngày 26/1, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi thấy Jennie (BLACKPINK) xuất hiện trong teaser MV của nữ ca sĩ Grimes - vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh Elon Musk. Ngay lập tức, teaser này đã gây bão mạng xã hội.

Dù chỉ xuất hiện trong 1 khoảnh khắc nhưng Jennie đã bùng nổ visual xinh đẹp, khoe body thon gọn gợi cảm bên nữ ca sĩ Grimes đình đám. Thành viên BLACKPINK diện đồ bó sát tôn lên thân hình xứng đáng được phong "thánh". Vẻ kiêu kỳ, sang chảnh trên gương mặt Jennie cũng đủ khiến 1 giây xuất hiện thoáng qua của cô trở nên ấn tượng không kém gì vợ cũ tỷ phú số 1 hành tinh. Quen được nhân vật đình đám, nay lại cùng hợp tác, Jennie khiến dân tình trầm trồ trước sức ảnh hưởng "không đùa được". Nhiều fan dự đoán rằng bộ đôi đã cùng ghi hình trong lần gặp gỡ vào tháng 7/2021.

Khoảnh khắc Jennie (BLACKPINK) xuất hiện thoáng qua trong MV của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh đã khiến mạng xã hội bùng nổ

1 khoảnh khắc của Jennie cũng đủ làm chao đảo cõi mạng với diện mạo quá bốc

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 4.

Jennie cởi áo khoác hững hờ khoe bờ vai móc áo, vòng 1 bốc lửa cùng đôi chân thon gọn xứng danh "thánh body"

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 5.

Vẻ xinh đẹp kiêu kỳ của cô càng khiến dân tình phát cuồng hơn. Xuất hiện lướt qua nhưng Jennie đã chiếm trọn spotlight mất rồi!

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 6.

Vào tháng 7/2021, Grimes đã đăng tải loạt ảnh check-in đầy vui vẻ bên thành viên BLACKPINK

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 7.

Dân mạng không ngờ 2 ngôi sao lại biết nhau, tầm ảnh hưởng của Jennie lớn đến độ quen được vợ tỷ phú số 1 hành tinh

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 8.

Thế nhưng gây choáng nhất chính là background tên lửa phía sau Jennie và Grimes với độ hoành tráng không thể đùa được

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 9.

Nhiều netizen dự đoán rằng không chỉ qua chơi, Jennie đã ghi hình MV với Grimes vào ngày này

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới bốc quá - Ảnh 11.

Jennie tự tin khoe dáng bên background tên lửa vũ trụ hoành tráng

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/u-la-troi-jennie-blackpink-xuat-hien-trong-clip-cua-vo-ty-phu-giau-nhat-hanh-tinh-1-giay-luot-qua-ma-mxh-chao-dao-vi-dien-mao-boc-qua-20220126091322852.chn