Sao lại thế này anh Trí ơi!

"Chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa là nhân vật "hót hòn họt" trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Kể từ ngày về nước, không ít fans hâm mộ của anh chàng đã quay lại những khoảnh khắc bắt gặp "idol" ngoài đời.

Mọi khi những video ấy đều gây bão mạng xã hội vì sự đẹp trai và body "mlem mlem" khó cưỡng. Nhưng lần này, Trí Thịt Bòa lại nhận về chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi bởi hành động vô tư đạp xe ngoài đường đông người mà không mang khẩu trang.

Theo đó, một video bắt gặp anh đang đạp xe được team qua đường đăng trên TikTok. Trong video, Trí Thịt Bòa không hề mang khẩu trang dù xung quanh tất cả mọi người ai cũng bịt mặt kín mít.

Trí Thịt Bòa vô tư không mang khẩu trang nơi công cộng

Video này nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt chỉ trích từ cư dân mạng. Đa số netizen cho rằng anh thiếu ý thức chống dịch. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Đẹp trai đấy nhưng không mang khẩu trang là dở rồi!"

"Dịch bệnh còn phức tạp mà sao không mang khẩu trang vô anh ơi, bảo vệ mình và mọi người nữa chứ."

"Không biết vô tình hay cố ý nữa trong khi ai cũng mang mà anh không mang, không thấy kỳ à?"

Những lần bị quay lén trước anh vẫn mang khẩu trang đầy đủ

Ai cũng biết tình hình dịch bệnh vẫn đang còn diễn biến phức tạp, đặc biệt dịp sát Tết này việc nâng cao ý thức chống dịch để mọi người có một cái Tết ấm no là trên hết. Vậy nên, hành động không mang khẩu trang nơi công cộng của Trí bị netizen chỉ trích cũng là dễ hiểu.

Hiện video trên đã bị người đăng khóa tính năng bình luận.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xuat-hien-trong-clip-quay-len-tri-thit-boa-bi-chi-trich-vi-lam-viec-nay-ngay-noi-cong-cong-20220131122408973.chn