Thông tin nữ ca sĩ Hoà Minzy "đường ai nấy đi" với bạn trai giàu nức tiếng Long An đang là vấn đề được netizen bàn tán xôn xao.

Hôm qua (18/2), cõi mạng bất ngờ, ngỡ ngàng trước thông tin giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chia tay với bạn trai thiếu gia Minh Hải. Nghi vấn này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cho tới nay, Hoà Minzy vẫn giữ im lặng, chưa lên tiếng xác nhận thực hư thông tin này.

Từng là cặp đôi nhận được sự yêu mến ngưỡng mộ của khán giả nên thông tin này khiến netizen quan tâm. Loạt dấu hiệu được cho là bằng chứng rõ ràng Hoà Minzy đã "đường ai nấy đi" được chỉ ra khiến netizen hoang mang. Đáng chú ý, cư dân mạng còn đang rỉ tai nhau những lý do "thuận lợi" để cặp đôi đường ai nấy đi dù có 4 năm hạnh phúc ngọt ngào.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chưa tổ chức đám cưới

Mặc dù đã có một cậu quý tử kháu khỉnh, điển trai nhưng hiện tại, cặp đôi Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải vẫn chưa kết hôn và làm đám cưới. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi dễ "toang" nhất.

Nói về lí do chưa tổ chức đám cưới, Hoà Minzy từng chia sẻ trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả vào năm 2021. Hòa Minzy chia sẻ Minh Hải đã ngỏ lời hỏi cưới cô từ những ngày đầu quen nhau vào năm 2017 nhưng cô vẫn chưa đồng ý. Cụ thể, nữ ca sĩ từng tiết lộ: "2 vợ chồng sẽ đẻ 2 đứa con rồi sau đó mới tổ chức đám cưới, để con Hòa sẽ cầm váy cưới cho Hòa đi vào lễ đường".

Hoà Minzy từng chia sẻ do cô muốn hạ sinh hai bé rồi mới lên xe hoa

2 lý do Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia dễ toang dù đã 4 năm gắn bó? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ mong muốn các con sẽ có mặt tại lễ đường và cầm váy cưới cho mẹ

Cặp đôi có 4 năm gắn bó nhưng có tới hơn 1 năm yêu xa

Đồng hành, gắn bó với nhau đã 4 năm nhưng Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia có hơn 1 năm yêu xa. Netizen cho rằng đây là lí do cặp đôi dễ "đường ai nấy đi" vì xa mặt cách lòng. Được biết, thiếu gia Minh Hải đã bị mắc kẹt ở bên Úc hơn 1 năm nay do dịch bệnh Covid-19, chưa thể trở về Việt Nam.

Thời gian trước đó, Hoà Minzy và bạn trai vẫn thường xuyên chia sẻ tin nhắn tình cảm với nhau. Thậm chí, nhiều người còn ghen tị khi Minh Hải gọi điện cho nữ ca sĩ và con mỗi ngày. Tuy nhiên, suốt 4 tháng qua, cặp đôi này đã không còn nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt, ngày Valentine vừa qua, Minh Hải và Hoà Minzy cũng im hơi lặng tiếng, không đả động gì tới đối phương.

2 lý do Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia dễ toang dù đã 4 năm gắn bó? - Ảnh 5.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải đã hơn 1 năm không gặp nhau do ảnh hưởng của Covid-19

2 lý do Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia dễ toang dù đã 4 năm gắn bó? - Ảnh 6.

Bạn trai Hoà Minzy đang mắc kẹt tại Úc, chưa thể trở về Việt Nam. Hoà Minzy từng tổ chức livestream hát chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới bạn trai

2 lý do Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia dễ toang dù đã 4 năm gắn bó? - Ảnh 8.

Người hâm mộ từng rần rần ngưỡng mộ khi cả hai thể hiện tình cảm với nhau dù đang yêu xa

2 lý do Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia dễ toang dù đã 4 năm gắn bó? - Ảnh 10.

Tuy nhiên 4 tháng nay cả hai không còn nhắc tới nhau trên mạng xã hội

Ảnh; FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/2-ly-do-hoa-minzy-va-ban-trai-thieu-gia-de-toang-du-da-4-nam-gan-bo-20220218114759495.chn