Điểm trùng hợp giữa hai phim Hàn cuối tuần hot nhất hiện nay là cùng có nam chính thuộc hàng đơ nhất nhì màn ảnh Hàn.

Twenty Five, Twenty OneDự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết hiện đang là 2 bộ phim cuối tuần được chú ý nhất trên màn ảnh Hàn. Tưởng không hề liên quan nhưng thực chất 2 phim có những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên khi đều sở hữu nam chính ít tuổi hơn nữ chính và khả năng diễn xuất cũng khiến các chị "gánh còng lưng".

1. Nam Joo Hyuk (Twenty Five, Twenty One)

Twenty Five, Twenty One hiện đang là phim mới có rating ổn áp nhất trong loạt phim Hàn mới lên sóng, các trích đoạn trong phim cũng gây sốt trên các nền tảng MXH. Trong phim Nam Joo Hyuk đảm nhận vai nam chính, sánh đôi bên cạnh Kim Tae Ri, một trong số những nữ diễn viên sở hữu khả năng diễn xuất đỉnh cao của màn ảnh Hàn. Vốn là một diễn viên gây tranh cãi về diễn xuất, lần này, Nam Joo Hyuk có tiến bộ đôi chút nhưng vẫn lép vế hoàn toàn trước Kim Tae Ri. Dù biểu cảm đã linh hoạt hơn nhưng trong mọi khoảng khắc, ánh mắt của anh đều vô cùng lờ đờ như thể thiếu ngủ.

2 nam thần đơ nhất nhì màn ảnh Hàn cùng tái xuất khiến khán giả ngao ngán, may có các chị đẹp gánh còng lưng - Ảnh 3.

Kim Tae Ri quá tươi sáng còn Nam Joo Hyuk như thể đang rất buồn ngủ

2. Song Kang (Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết)

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết chiếu cùng ngày với Twenty Five, Twenty One và theo sát đối thủ trên đường đua rating. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của JTBC vượt mốc rating 5%, con số mà suốt 8 tháng qua không có bộ phim nào của nhà đài này làm được.

Trong phim, Song Kang sánh đôi cùng đàn chị Park Min Young, một người không còn gì để chê bai về mặt diễn xuất. Giống Nam Joo Hyuk, Song Kang dù đóng phim nhiều nhưng liên tục bị chê bai về diễn xuất. Sang tới dự án lần này, Song Kang vẫn đẹp và hết. Diễn xuất của anh không tiến bộ nhiều so với thời Nevertheless hay Love Alrms, có lẽ là bởi anh chàng nhận phim quá nhiều, không để cho bản thân có thời gian tạm nghỉ để trau dồi.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/2-nam-than-do-nhat-nhi-man-anh-han-cung-tai-xuat-khien-khan-gia-ngao-ngan-may-co-cac-chi-dep-ganh-cong-lung-20220220173812319.chn