Phim mới của Son Ye Jin có vẻ không mấy được lòng khán giả Trung.

Giữa tháng 2 là khoảng thời gian quá sôi động của màn ảnh Hàn khi chứng kiến màn đổ bộ của 3 phim truyền hình mới quy tụ loạt tên tuổi đình đám là Tuổi 39, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết, Twenty Five Twenty One. Mới đây cả 3 bộ phim này đã mở điểm trên trang web Douban (một trang đánh giá phim của khán giả Trung) và các con số mà các bộ phim nhận được gây bất ngờ.

Twenty Five Twenty One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk nhận được số điểm cao nhất với con số ấn tượng là 8,7. Điều này khá dễ hiểu khi Twenty Five Twenty One khai thác câu chuyện của những người trẻ, học sinh, sinh viên, rất phù hợp với thị hiếu khán giả Trung. Chưa kể chất lượng phim thực sự tốt, rating cũng cao nhất trong cả 3 phim.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết của Song Kang - Park Min Young nhận về số điểm 7,6 - một con số khả quan đối với phim Hàn ở xứ Trung. Phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những người làm việc tại cục khí tượng thời tiết Hàn Quốc.

Tuổi 39 của Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun nhận về số điểm thấp nhận, chỉ 6,2 điểm dù sức hút của nó hiện đang rất lớn, một phần là bởi ảnh hưởng từ tin đám cưới của Son Ye Jin. Khán giả Trung để lại khá nhiều bình luận không hài lòng với kịch bản, nhất là câu chuyện của Chan Young (Jeon Mi Do), người phụ nữ 39 tuổi còn nhập nhằng với người yêu cũ đã có vợ. Chuyện Mi Jo (Son Ye Jin) ngủ với một người đàn ông vừa quen cũng khiến người xem khó chịu. Nhìn chung khán giả Trung không hài lòng với kịch bản của Tuổi 39.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-phim-han-hot-nhat-hien-nay-mo-diem-tren-douban-bom-tan-cua-son-ye-jin-thap-ngo-ngang-so-1-qua-xung-dang-20220219190227623.chn