Dưới đây là tổng hợp những lần Son Ye Jin sánh đôi bên bạn diễn nhỏ hơn tuổi.

Son Ye Jin là nữ diễn viên Hàn Quốc được nhiều người nhắc đến trong đầu năm 2022. Ngoài thông báo về chuyện kết hôn với Hyun Bin thì bộ phim mới phát sóng của nữ diễn viên Thirty Nine (Ba Mươi Chín) cũng đang nhận nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt, trong lần trở lại này, Son Ye Jin lại có cơ duyên đóng cặp với bạn diễn nhỏ tuổi. Cùng điểm lại hội "bạn trai" nhỏ tuổi đã từng hợp tác với Son Ye Jin trên màn ảnh Hàn.

1. Lee Min Ho

Son Ye Jin và Lee Min Ho đã có cơ hội đóng cặp trong bộ phim Nàng Ngốc Và Quân Sư vào năm 2010. Cặp đôi này từ hiểu lầm ban đầu đã sống chung một nhà, trải qua nhiều chuyện dở khóc dở cười rồi có tình cảm với nhau lúc nào không hay. Jeon Jin Ho (Lee Min Ho) đã làm cho trái tim của Park Kae In (Son Ye Jin) thủ vai thổn thức trở lại sau những tổn thương trong quá khứ.

2. Lee Min Ki

Vào năm 2011, Son Ye Jin đóng cặp cùng Lee Min Ki trong tác phẩm điện ảnh Lời Nguyền Tình Yêu. Trong phim, Lee Min Ki vào vai Ma Jo Gu - một pháp sư với tính cách nhút nhát còn Son Ye Jin đóng vai Kang Yeo Ri - người có thể nhìn thấy những thứ bí ẩn. Tuy Lời Nguyền Tình Yêu không phải là tác phẩm quá nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của Son Ye Jin nhưng sự tương tác của cô và Lee Min Ki đã để lại nhiều ấn tượng.

3. Jung Hae In

Son Ye Jin và Jung Hae In đã từng "làm mưa làm gió" màn ảnh Hàn năm 2018 với bộ phim lãng mạn Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi). Dù Jung Hae In kém Son Ye Jin tận 7 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác này cũng không ảnh hưởng tới phản ứng chemistry ngọt ngào của cả hai.

4. Yeon Woo Jin

Trong sự trở lại lần này, Son Ye Jin kết hợp với Yeon Woo Jin trong bộ phim Thirty Nine (Ba Mươi Chín). Dù hai nhân vật trong phim bằng tuổi nhau nhưng thực tế Yeon Woo Jin kém Son Ye Jin 2 tuổi. Chỉ mới lên sóng vài tập nhưng sự tương tác của hai diễn viên đang nhận được nhiều phản ứng tốt từ khán giả.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-chang-phi-cong-man-anh-cua-son-ye-jin-so-3-visual-dep-an-dut-hyun-bin-con-co-ca-ta-canh-nong-voi-chi-dep-20220220122650607.chn