Cô còn là một trong những mỹ nhân mặc sườn xám đẹp nhất Cbiz đó.

"Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" là cách công chúng nhớ đến Cảnh Điềm. Song, nếu như trước năm 2021, khi cô vẫn bị gán cái danh "thuốc độc phòng vé", nhiều người tỏ ra không phục trước cái tên mỹ miều kia thì đến năm 2021, khi bộ phim Tư Đằng lên sóng, dù là người khó tính nhất cũng phải gật gù nhan sắc và khí chất của Cảnh Điềm là hoàn toàn cân xứng với cách gọi nọ. Khả năng diễn xuất được công nhận, dung nhan thăng hạn vùn vụt, từng thước phim người ta đều cảm nhận được sự sang trọng và quý phái tràn màn hình. 

Dung mạo của Cảnh Điềm sinh ra là để diện những thứ gấm hoa, lụa là rực rỡ. Càng là những trang phục, phục sức cầu kỳ, tinh xảo, xa hoa càng hợp với cô. Trong Tư Đằng, nhân vật của Cảnh Điềm mặc đồ theo bối cảnh thời dân quốc, cô mặc nhiều bộ sườn xám rất đẹp. Không chỉ mặc đơn sườn xám, mỹ nhân còn khoác thêm nhiều mẫu áo khoác, khăn choàng đậm chất vương giả. 

Ngoài kiểu tóc suôn thẳng hay uốn xoăn lọn to, Cảnh Điềm còn chinh phục được cả kiểu tóc uốn gợn sóng, ép vào mặt như những mệnh phu nhân nhà quyền quý. Son đỏ chính là bảo bối nâng hạng nhan sắc cho Cảnh Điềm, giúp mọi khoảnh khắc cô xuất hiện đều ấn tượng vô cùng.

Sang đến Lưu Quang Chi Thành, mặc dù không còn vào vai nữ nhân có gia cảnh khá giả nhưng khí chất giàu sang vẫn không rời Cảnh Điềm nửa giây. Tạo hình của "cô giáo Phùng" Cảnh Điềm hạn chế ở khoản đa dạng kiểu tóc, trang phục chỉ xoay quanh những kiểu dáng và màu sắc tương tự nhau, nhưng như vậy mới phù hợp với nhân vật. Nếu Cảnh Điềm trong Tư Đằng đầy khí thế, cao ngạo và quý phái thì Cảnh Điềm trong Lưu Quang Chi Thành mang vẻ đẹp ngọt ngào, nho nhã và đài các. Quả thực nhan sắc và khí chất này mà bảo Cảnh Điềm đóng vai nhà nghèo hay một a hoàn bị sai đày cực khổ thì sai trái quá đúng không?

Cũng phải nói thêm, Tư Đằng không chỉ là bộ phim mà nhan sắc và khí chất của Cảnh Điềm có đất tỏa sáng, mà còn giúp cô lấy lại thiện cảm với công chúng sau loạt tác phẩm làm cô mang danh "thuốc độc phòng vé". Một số hình ảnh khác của Cảnh Điềm trong Tư Đằng:

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ai-chu-my-nhan-nay-chac-chan-khong-dong-vai-ngheo-duoc-khi-chat-chanh-sa-tran-man-hinh-the-nay-co-ma-20220218173416558.chn