Chỉ bằng 2 đường kẻ nhanh gọn, Ariana Grande đã có thể "họa" xong đôi mắt khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ.

Cái tên Ariana Grande vốn đã quá quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới. Không chỉ giọng hát, thời trang hay nhan sắc xinh đẹp mà loạt tips làm đẹp của Ariana Grande luôn là chủ đề để hội ''nghiện đẹp'' săm soi. Mới đây, một clip ghi lại khoảnh khắc cô ca sĩ kẻ mắt đã trở thành topic siêu viral trên TikTok, khiến ai ai cũng phải thán phục trước skill vẽ mắt cực đỉnh cao của cô nàng.

Ariana Grande khiến chị em ngả mũ thán phục vì skill kẻ mắt “sắc như dao cau khoét vào mỏm đá”: Tất cả nhờ có chiếc bút “thần thánh” này - Ảnh 1.

Chưa đến 3 giây, Ariana Grande đã vẽ xong đôi mắt sắc sảo chỉ bằng 2 đường kẻ nhanh gọn và cực kỳ chuẩn xác

Quả thực, để đạt được đến trình độ này chắc cô ca sĩ của chúng ta đã phải kẻ mắt thường xuyên và không ngừng luyện skill mỗi ngày. Nét nào nắt nấy chuẩn không cần chỉnh. Chẳng bù cho nhiều chị em, ngồi cả tiếng đồng hồ mà vẫn vẽ ra cặp eyeliner bên cụp bên xòe. Qua clip kẻ mắt của Ariana Grande, hy vọng chị em sẽ nắm được cách cô nàng thực hiện để học lỏm theo.

Gái nào đang thắc mắc mẫu bút kẻ mà Ariana đang dùng thì mình mách luôn cho nè. Em bút kẻ mắt này tên là at the borderline eyeliner marker đến từ thương hiệu r.e.m.beauty do chính Ariana Grande làm chủ. Giá em bút này khoảng 400k nhé.

Các nàng cũng có thể lựa chọn một số mẫu bút kẻ mắt đến từ các thương hiệu mỹ phẩm khác với mức giá ''dễ thở'' hơn ngay tại đây.

Gợi ý shopping:

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi theo khung giờ sale

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/ariana-grande-khien-chi-em-nga-mu-than-phuc-vi-skill-ke-mat-sac-nhu-dao-cau-khoet-vao-mom-da-tat-ca-nho-co-chiec-but-than-thanh-nay-20220218140142138.chn