Trong mùa Valentine, Ariana Grande khiến cả cộng đồng mạng bùng nổ trước màn phát “cẩu lương” vô cùng chất lượng.

Nữ ca sĩ Ariana Grande vốn là 1 nghệ sĩ luôn kín tiếng trong chuyện đời tư, đặc biệt là mối quan hệ cùng người chồng Dalton Gomez. Thế nhưng, vào ngày 16/2, Ariana đã gây náo loạn cả MXH khi bất ngờ tung ảnh tình tứ cùng ông xã Dalton, thu về gần 8,5 triệu tim chỉ sau 8 giờ đăng tải.

Từ lúc đám cưới đến nay, rất ít lần người hâm mộ được chứng kiến những khoảnh khắc mùi mẫn của 2 người. Tuy nhiên, vào ngày lễ tình nhân đầu tiên mà cả 2 cùng trải qua với tư cách là vợ chồng, Ariana đã mạnh tay phát "cẩu lương" cho hơn 295 triệu người theo dõi trên Instagram. Điều khiến cả cộng đồng mạng ghen tị không phải do nữ ca sĩ có hành động thân mật với chồng mà vì cô quá may mắn, "hốt" được 1 soái ca trong mơ của biết bao cô gái về làm chồng.

Ariana Grande "phát cẩu lương" ngày Valentine bên ông xã

Ariana Grande phát cẩu lương nhân dịp Valentine, nhưng bàn dân thiên hạ chỉ dán mắt vào anh chồng trùm bất động sản soái xỉu! - Ảnh 3.

Ariana khoe trọn thân hình nuột nà bên ông xã. Có thể thấy, hình ảnh chất lượng thấp nhưng "cẩu lương" chất lượng cao

Công chúng trầm trồ ngưỡng mộ Ariana không chỉ vì giọng hát mà còn có được anh chồng quá “mlem mlem”

Được biết, Dalton Gomez là 1 ông trùm bất động sản và sở hữu khối tài sản khổng lồ. Với nghề nghiệp và gia thế khủng thế này, mọi người cũng có thể hiểu được vì sao Ariana lại giấu chồng kĩ như vậy. Thật không quá khi nói chồng của Ariana là soái ca bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền, đã vậy còn có chiều cao lý tưởng.

Ariana Grande phát cẩu lương nhân dịp Valentine, nhưng bàn dân thiên hạ chỉ dán mắt vào anh chồng trùm bất động sản soái xỉu! - Ảnh 5.

Vào ngày 26/5/2021, Ariana Grande cũng từng đại náo khắp cõi mạng, thậm chí thu về hơn 26,5 triệu tim cho bộ ảnh cưới độc nhất vô nhị

Ariana Grande phát cẩu lương nhân dịp Valentine, nhưng bàn dân thiên hạ chỉ dán mắt vào anh chồng trùm bất động sản soái xỉu! - Ảnh 7.

Mỗi lần Ariana khoe ông xã, dân tình được phen xuýt xoa, trầm trồ về 2 người

Nguồn ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/ariana-grande-phat-cau-luong-nhan-dip-valentine-nhung-ban-dan-thien-ha-chi-dan-mat-vao-anh-chong-trum-bat-dong-san-soai-xiu-20220217122329985.chn