Cũng chằng biết cô người mẫu này có nhận thức được hậu quả hay không, chỉ biết nhan sắc cô đã biến dạng vì dao kéo quá nhiều lần.

Trên đời này, cái gì nhiều quá cũng không tốt lành. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng thế, dẫu đây là hình thức tân trang nhan sắc nhưng nếu bị lạm dụng quá đà cũng để lại hậu hoạ khó ai lường trước. Ví dụ điển hình của những ca "dao kéo" quá mức, làm biến dạng cơ thể là trường hợp cô người mẫu mang tên Mary Magdalene.

Nhiều năm về trước, Mary Magdalene là người mẫu nội y dẫu kém tiếng nhưng lại sở hữu ngoại hình nóng bỏng, phong cách gợi tình cuốn hút người khác phái. Chẳng ai rõ ma xui quỷ khiến ra sao mà một ngày đẹp trời, cô mẫu quyết định "đập đi xây lại" từ A tới Z.

Ngoại hình mỹ nhân người Canada trước phẫu thuật thẩm mỹ

Để tạo nên cuộc cách mệnh nhan sắc, Mary Magdalene đã bắt tay vào việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực năm 20 tuổi, dù cho khi cô ấy suýt mất mạng bởi tay nghề yếu kém của bác sĩ.

Không từ bỏ ước mơ trở thành "Barbie sống", Mary tiếp tục nâng ngực 2 lần liên tiếp vì không hài lòng với kích cỡ vòng một 32B. Tiếp đến, cô phẫu thuật mắt mèo, sửa mũi 3 lần, tiêm trán, nâng gò má, tạo hình môi tều,... vô số ca chỉnh sửa mà tới cô cũng chẳng nhớ được hết.

Sau hàng chục ca phẫu thuật, Mary Magdalene trở thành "búp bê tình dục sống". Toàn bộ vòng một, mông, hông và thậm chí các điểm nhạy cảm của cô cũng méo mó, trông vô cùng đáng sợ

Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn nghiện dao kéo nhưng đến những nới kém chất lượng - Ảnh 4.

Không những chẳng ân hận hay e sợ trước biến chứng do "dao kéo", cô người mẫu còn rất tự hào trước "thành quả" đáng sợ này của mình

Mary Magdalene thậm chí còn truyền cảm hứng... "nghiện dao kéo" tới các cô gái khác. Cô cũng cho biết mình rất tự hào với ngoại hình này

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/day-la-dieu-se-xay-ra-khi-ban-nghien-dao-keo-nhung-den-nhung-noi-kem-chat-luong-20220218200223602.chn