Đoán xem cô nàng giải thích ra sao trước tin đồn mình đi tiêm cằm?

Trí Thịt Boà và bạn gái rich kid - Hà My Nguyễn là một trong những cặp đôi công khai yêu nhau nhưng lại không gặp phải "phản ứng ngược" của cư dân mạng. Không những không bị ghét mà ngược lại càng có nhiều fans hâm mộ hơn.

Riêng phần Hà My, không chỉ được biết đến là một rich kid chính hiệu mà cô còn có một vẻ ngoài rất nổi bật: đôi mắt to tròn, mũi cao, cằm nhọn. Vì thế không ít lần cô bị người ta nghi ngờ là có can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ.

Bạn gái Trí Thịt Bòa bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, chính chủ tung luôn bằng chứng làm rõ sự việc - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh xắn của Hà My

Mới đây, trong chuyên mục Q&A giải đáp thắc mắc của mọi người, Hà My đã thẳng thắng đáp trả tin đồn đó. Cụ thể, khi nhận về câu hỏi có tiêm cằm không hay là cấu trúc gương mặt tự nhiên, cô liền đáp:

"Mình không tiêm gì hết nha, mặt ba mẹ nặn cho đó. Thêm quả ảnh lúc 18 tuổi nữa nè."

Cô nàng đăng kèm hình ảnh năm 18 tuổi để chứng minh là mình không hề chỉnh sửa gì trên mặt cả. Ở một story trước, cô thậm chí còn đăng cả tấm ảnh 3 năm về trước của mình nữa cơ. Đúng là người đẹp tự nhiên nên chẳng ngại gì show ra hình cũ. Thế này thì đừng ai còn nghi ngờ bồ Trí Thịt Bòa phẫu thuật thẩm mĩ nữa nha.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-gai-tri-thit-boa-bi-nghi-ngo-phau-thuat-tham-my-chinh-chu-tung-luon-bang-chung-lam-ro-su-viec-2022021919382845.chn