Vào kỷ niệm ngày cưới, Tóc Tiên đã đích thân chia sẻ những hình ảnh bên trong hôn lễ kín đáo.

Giữa những câu chuyện tan vỡ đang diễn ra thì nhiều cặp đôi Vbiz cũng chứng minh ngôn tình là có thật trên đời. Và đúng ngày này vào 2 năm trước, Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã cùng nắm tay nhau bước qua 1 giai đoạn mới trong tình yêu, cả hai tổ chức hôn lễ lãng mạn và chính thức gọi nhau 2 tiếng vợ - chồng. Đều là những người yêu đương kín tiếng nên thời điểm đó Tóc Tiên và chồng giấu kín bưng mọi thông tin về đám cưới.

Cho đến hôm nay, tròn 2 năm diễn ra ngày đặc biệt, đích thân Tóc Tiên đã tự khoe ảnh cưới gây bão cõi mạng. Ngày trọng đại của vợ chồng hot Vbiz được tổ chức trong không gian riêng tư tại Đà Lạt, khách mời chỉ bao gồm những người bạn thân thiết. Trong đám cưới, cô dâu Tóc Tiên diện chiếc váy tinh tế, đơn giản và có màn khoe vòng 1 gợi cảm gây bão. Những khoảnh khắc lầy lội của 2 vợ chồng và hội bạn cũng được bà xã Hoàng Touliver "bung xoã" hết. Và hôm nay, như thường lệ, Tóc Tiên và chồng đã diện lại trang phục cưới để chụp ảnh kỷ niệm.

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 2.

Tóc Tiên tự tung ảnh full HD trong đám cưới vào 2 năm trước

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 3.

Màn khoe vòng 1 gây bão của Tóc Tiên vào ngày trọng đại, trang sức cưới của cô dâu lần đầu được khoe cận

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 4.

Hôm nay, Hoàng Touliver và Tóc Tiên diện lại đúng bộ đồ cưới để ăn mừng 2 năm ngày cưới

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 5.

Cứ đúng dịp này mỗi năm Tóc Tiên sẽ lại hoá cô dâu xinh

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 6.

Đứng trước cửa ngôi biệt thự xịn, Tóc Tiên khoe visual nức nở

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 7.

Tóc Tiên khoe thêm ảnh hiếm lúc tổ chức hôn lễ ở nhà thờ

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 8.

Trong hôn lễ 2 năm trước, cô dâu lầy lội tung hoa cưới cho để "nhả vía" cho những người bạn thân thiết. 1 cặp đôi LGBT đã có màn cầu hôn gây sốt khi nhận hoa cưới từ nữ ca sĩ

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 9.

Hội phù dâu chất lượng điểm 10 của Tóc Tiên, đây là những người bạn cực thân với vợ chồng cô

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 10.

Khuôn mặt Tóc Tiên trong hôn lễ toát ra niềm hạnh phúc thấy rõ, cô vui vẻ pha trò cùng bạn bè

Toàn cảnh đám cưới riêng tư, lãng mạn và cực ấm áp của đôi vợ chồng hot Vbiz

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 12.

Khoảnh khắc cô dâu chú rể trao nhau lời thề trăm năm vào 2 năm trước

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 13.

Cuối buổi tiệc, cô dâu Tóc Tiên "bung xoã" hết cỡ

Bên trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào 2 năm trước: Cô dâu cực lầy lội, màn khoe visual và vòng 1 gây bão! - Ảnh 14.

Sau 2 năm, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang rất YOLO và tận hưởng cuộc sống hôn nhân thú vị

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/ben-trong-dam-cuoi-toc-tien-hoang-touliver-vao-2-nam-truoc-co-dau-cuc-lay-loi-man-khoe-vong-1-gay-bao-20220220105744118.chn