Triệu Lộ Tư và Dương Dương ban đầu không nhìn đến nhau, nhưng sau đó thì...

Thông tin Triệu Lộ Tư - Dương Dương yêu đương, đi ra đi vào khách sạn tại Tam Á khiến cộng đồng mạng bùng nổ suốt từ đêm 10/2 đến nay. Cả hai bắt đầu câu chuyện tình ái của mình kể từ khi tham gia chung bộ phim Thả Thí Thiên Hạ. Hiện tại xấp xỉ 1 năm kể từ khi dự án khai máy, Triệu Lộ Tư đã làm thế nào mà "cảm hóa" được một trong những gương mặt đẹp trai nhất làng phim Hoa ngữ hiện nay, đặc biệt khi anh chàng còn có không ít tin đồn tình ái cùng một minh tinh đình đám khác?

Màn "mai mối" miễn cưỡng, sượng trân

Ban đầu dự án Thả Thí Thiên Hạ chỉ xác nhận mỗi Triệu Lộ Tư là nữ chính, trong khi nam chính vẫn còn bỏ ngỏ. Sau thời gian dài "đảo một vòng" showbiz, Dương Dương là cái tên sánh đôi bên Triệu Lộ Tư. Thế nhưng theo những gì các blogger trên Weibo tiết lộ, Dương Dương không mấy mặn mà với dự án cổ trang này.

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 2.

Dương Dương không đến buổi khai máy, trái lại để cho ông chủ đến thay

Vào ngày khai máy, chỉ có Triệu Lộ Tư xuất hiện, trong khi phía Dương Dương là ông chủ đại diện tham gia. Thông tin này khiến nữ chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn bị cười nhạo một phen, từ Trung sang Việt. Ai nấy cho rằng cô đã quá ảo tưởng để được đóng cặp với một trong Tứ đại Đỉnh lưu Cbiz.

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư một mình ở buổi khai máy, trở thành trò cười trong mắt netizen

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 4.

Vì là đại sứ của Tencent, Dương Dương đành phải chấp nhận yêu sách của "ông lớn"

Mặt khác, ban đầu Dương Dương tỏ ra không muốn tham gia Thả Thí Thiên Hạ, thế nhưng rốt cục vẫn phải gật đầu trong sự bàng hoàng của netizen. Lý do là vì Dương Dương đã trở một trong bốn đại sứ của nền tảng chiếu phim Tencent, đổi lại anh phải chấp nhận một số "yêu sách" của hãng, trong đó có Thả Thí Thiên Hạ. Dương Dương đến với Triệu Lộ Tư như một màn "mai mối miễn cưỡng", khi "bạch mã hoàng tử" vì có ràng buộc không nhỏ với ông trùm mà phải cắn răng nên duyên cùng "công chúa nhỏ". Song, sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó.

Hành trình "cảm hóa", thế nào mà "đá văng" được Địch Lệ Nhiệt Ba?

Xuyên suốt thời gian tham gia Thả Thí Thiên Hạ, rất nhiều hình ảnh của Triệu Lộ Tư và Dương Dương bị tuồn ra ngoài, thế nhưng hiệu ứng truyền thông khá kém. Trong khi Dương Dương được khen ngợi thì Triệu Lộ Tư là tâm điểm "hứng gạch", thậm chí bị nhận xét là trông như hầu gái khi đi cạnh bạn diễn nam.

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư và Dương Dương bị nhận xét là "lệch pha", "có cảm giác couple chết liền",...

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 6.

Bức ảnh khiến Triệu Lộ Tư bị lầm tưởng là hầu gái của Dương Dương

Đúng lúc này, Dương Dương đang có dự án phim lên sóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng sự chú ý một phần bị lái sang cho Triệu Lộ Tư và Thả Thí Thiên Hạ. Đúng lúc này, tin đồn tình ái của Triệu Lộ Tư và Dương Dương bắt đầu xuất hiện nhưng netizen chỉ cười rồi lướt qua, cho rằng "thánh nữ cọ nhiệt" lại ngứa tay rồi.

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 7.

Tin đồn Triệu Lộ Tư - Dương Dương yêu nhau rộ lên khi phim của anh và Nhiệt Ba lên sóng

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư từng có cuộc chiến MXH khi Trường Ca Hành lên sóng

Loạt "chứng cứ" yêu đương và tin chốt sổ rúng động ngay đầu năm

Tuy nhiên khó có thể phủ nhận mối quan hệ của Triệu Lộ Tư và Dương Dương không ngừng tốt lên trong quá trình đóng phim. Dương Dương cười nhiều hơn, thích bày trò cạnh Triệu Lộ Tư. Ngược lại Triệu Lộ Tư có phần thu liễm nhưng không tránh khỏi những cử chỉ quan tâm thân mật của đàn anh.

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 9.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư càng ngày càng tình tứ, gần gũi

Dương Dương chủ động nắm tay Triệu Lộ Tư

Khi một bên fan cho rằng cả hai bằng mặt không bằng lòng, số khác ngờ ngợ lẽ nào họ hẹn hò thật, Dương Dương và Triệu Lộ Tư "chốt đơn" với bức ảnh "3 người 1 nhà" tại lễ đóng máy. Ngoài ra, có không ít "hint" ngoài đời như củng cố thêm khả năng "phim giả tình thật" của cặp đôi. Nhiệt Ba xưa rồi, nay bên cạnh Dương Dương ở mỗi tin tình ái lại là "em gái" của cô ở Trường Ca Hành - Triệu Lộ Tư.

Bị chê như hầu gái cạnh Dương Dương, Triệu Lộ Tư từ thù thành yêu, vượt mặt Nhiệt Ba sau 1 năm được thế lực khủng mai mối? - Ảnh 13.

Bức ảnh "chốt đơn" mối quan hệ thân mật của Triệu Lộ Tư và Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ

Hiện tại mạng xã hội đang vô cùng bùng nổ với tin Triệu Lộ Tư và Dương Dương "đánh lẻ" tại Tam Á, còn xuất hiện tại khách sạn. Phim chưa chiếu mà cặp chính đã có dấu hiệu "gạo nấu thành cơm" thế này, có lẽ đây chính là quá trình "từ thù thành yêu" dở khóc dở cười và đáng chú ý nhất trên màn ảnh trong vài năm trở lại đây.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-che-nhu-hau-gai-canh-duong-duong-trieu-lo-tu-tu-thu-thanh-yeu-vuot-mat-nhiet-ba-sau-1-nam-duoc-the-luc-khung-mai-moi-20220211180627104.chn