Nhưng có vẻ như lời trần tình của cô nàng streamer không thuyết phục được quá nhiều thì phải.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ellin, một nữ streamer rất có tiếng khi từng là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng đình đám. Xinh xắn, tài năng, nổi tiếng và có khả năng ca hát, Ellin không mất quá nhiều thời gian để gặt hái được thành công ngay khi chuyển từ ca sĩ sang sự nghiệp streamer, YouTuber.

Ấy thế nhưng, trong lúc đường sự nghiệp đang rực rỡ, cô nàng hot girl lại bất ngờ gặp phải một biến cố đầy khó đỡ, thậm chí khiến Ellin gần như "biến mất" khỏi ngành công nghiệp streamer ở thời điểm hiện tại.

Bị tố thả thính, lừa tình fan 20 tỷ đồng rồi làm ngơ, chỉ coi nhau là anh em thân thiết, nữ streamer xinh đẹp vội vã kêu oan - Ảnh 1.

Ellin - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, Ellin đã bất ngờ bị tố giác bởi một fan của cô nàng. Theo lời anh chàng chia sẻ, ban đầu, mối quan hệ của mình với nữ streamer vẫn chỉ dừng ở mức fan - thần tượng. Thế nhưng, vào một ngày, anh chàng bất ngờ nhận được tin nhắn riêng từ phía Ellin yêu cầu cả hai "gặp mặt riêng". Rồi dần dần, mối quan hệ phát triển thành trò chuyện hàng ngày, thậm chí còn cùng nhau đi ăn, đi mua sắm. Để lấy lòng người đẹp, anh chàng còn không tiếc tiền donate trên sóng mỗi khi cô nàng livestream.

Bị tố thả thính, lừa tình fan 20 tỷ đồng rồi làm ngơ, chỉ coi nhau là anh em thân thiết, nữ streamer xinh đẹp vội vã kêu oan - Ảnh 2.

Người đã trở thành tâm điểm của sự chú ý sau nghi vấn thả thính lừa tình

Mặc dù cả hai không hề công khai mối quan hệ nhưng như anh chàng thừa nhận, họ không khác gì một cặp đôi bình thường. Thế nhưng, khi chàng trai chủ động, nghiêm túc đề cập tới mối quan hệ thì Ellin lại phớt lờ và cho rằng chỉ là "anh em thân thiết" mà thôi. Điều này khiến cho chàng trai cực kỳ tức giận và quyết định lên tiếng bóc phốt hết. Đi kèm với đó là cả loạt tin nhắn chuyện trò riêng tư giữa hai người làm bằng chứng, trong đó không thiếu hình ảnh Ellin chụp phần chân gợi cảm rồi gửi cho anh chàng.

Bị tố thả thính, lừa tình fan 20 tỷ đồng rồi làm ngơ, chỉ coi nhau là anh em thân thiết, nữ streamer xinh đẹp vội vã kêu oan - Ảnh 3.

Anh chàng fan cay cú công khai toàn bộ bằng chứng

Cũng theo lời anh chàng tội nghiệp, tổng số tiền mà chàng trai tiêu tốn cho "cuộc tình" này đã phải lên tới con số gần 1 tỷ won, tức là khoảng 20 tỷ VND - số tiền có thể nói là quá đắt đỏ. Nạn nhân chia sẻ bản thân cũng muốn mọi thứ chấm dứt tại đây, nhưng phải đăng bài để lên tiếng cảnh báo, tránh những nạn nhân tương tự có thể gặp phải sự cố như anh với cô nàng streamer "đào mỏ" kia.

Bị tố thả thính, lừa tình fan 20 tỷ đồng rồi làm ngơ, chỉ coi nhau là anh em thân thiết, nữ streamer xinh đẹp vội vã kêu oan - Ảnh 4.

Ellin cũng đã phản hồi sau bài bóc phốt

Ngay sau đó, Ellin cũng đã vội vã lên tiếng "kêu oan" khi cho rằng mình không hề yêu cầu gì từ phía anh chàng kia mà tất cả chỉ là tự nguyện. Ngoài ra, cô cũng phủ nhận việc có những buổi hẹn hò, đi ăn riêng nhưng thừa nhận việc có inbox riêng với anh chàng vì số lượng donate mà anh gửi quá vượt trội so với những người khác. Nàng streamer cũng tuyên bố sẽ khởi kiện khi hình ảnh của mình bị bôi xấu.

Còn về phần tại sao lại gửi ảnh chân của mình cho anh chàng, Ellin chỉ đơn giản cho rằng điều đó chẳng có gì thắc mắc, vì đó cũng là những hình ảnh cô sẽ đăng lên trang cá nhân, và nếu có dụng ý khác, cô nàng sẽ gửi ảnh sexy hơn thay vì chỉ đôi chân như vậy.

Ảnh: Internet