Hoá ra 6 năm qua Justin Bieber không hề quên ân oán với Charlie Puth.

Ngay ngày đầu năm Nhâm Dần, làng giải trí thế giới đã có scandal để dân tình bàn ra tán vào rôm rả. Lần này, lùm xùm tiếp tục xoay quanh cái tên hot Justin Bieber, tuy nhiên không phải với bà xã Hailey Baldwin mà là với Charlie Puth. Điều đáng nói, Justin Bieber khiến tình địch 1 thời ê chề khi nhắc lại drama năm xưa.

Trong clip mới đăng tải trên Instagram ngày 31/1, camera quay lại cảnh Justin gọi Facetime với chủ nhân bản hit See You Again. Sau lời chào hỏi thông thường, giọng ca Baby bất ngờ hỏi Charlie Puth: "Này chúng ta chưa từng nói về chuyện mấy năm trước, khi mà anh buông lời lăng mạ '******' em trên sân khấu đấy". Lúc này, Charlie có phần ngỡ ngàng và bắt đầu cười, Justin gay gắt phản pháo: "Em không nghĩ chuyện này buồn cười đâu, thật đấy".

Biến căng: Justin Bieber gọi điện chất vấn chuyện đâm sau lưng 6 năm trước khiến Charlie Puth ê chề, tất cả là vì Selena Gomez? - Ảnh 2.

Justin Bieber đăng tải clip gọi điện cho Charlie Puth để "ba mặt 1 lời" chuyện năm xưa

Charlie Puth tiếp tục nói câu chuyện năm xưa chỉ là 1 trò đùa, vậy nhưng Justin bộc bạch: "Điều đó thực sự làm tổn thương cảm xúc của em". Lúc này, Charlie bắt đầu chống chế: "Đừng nghiêm túc quá như vậy, chuyện đó không có thật đâu", vậy nhưng khi bị Justin yêu cầu giải thích, nam ca sĩ bắt đầu lúng túng: "Người anh em à, tôi chỉ giỡn chơi thôi, tôi bị chế nhạo đủ rồi".

Kết thúc màn đối chất này, Justin tuyên bố: "Em không đánh giá cao chuyện này đâu nhé" rồi cười. Trên MXH, các fan bắt đầu tranh cãi việc đây có phải là 1 trò đùa hay thực sự là 1 màn đối chất, "ôm hận" 6 năm trời của Justin hay không.

Còn nhớ vào 1 chương trình diễn ra vào năm 2016, khi đang trình diễn ca khúc We Don't Talk Anymore - 1 bản song ca với Selena Gomez, Charlie bất ngờ hét vào micro: "****** Justin Bieber". Sau đó, nam ca sĩ sinh năm 1991 có đưa ra lời xin lỗi Justin trên MXH và nhấn mạnh: "Đó chỉ là 1 trò đùa thôi".

Đáng chú ý, vào thời điểm đó, nam ca sĩ và Selena bị đồn thổi đang hẹn hò với nhau, thậm chí Charlie còn xác nhận chuyện tình này trong 1 cuộc phỏng vấn radio: "Chúng tôi bên nhau trong khoảng thời gian khá ngắn nhưng nó đã tác động tới tôi rất nhiều". Chính vì vậy, nhiều người cho rằng vì quá ghen tuông và bức xúc với Justin Bieber nên chủ nhân bản hit See You Again mới tức tối, có hành động vô duyên đến vậy.

Biến căng: Justin Bieber gọi điện chất vấn chuyện đâm sau lưng 6 năm trước khiến Charlie Puth ê chề, tất cả là vì Selena Gomez? - Ảnh 4.

Hình ảnh từ show diễn năm 2016 - nơi Charlie Puth bất ngờ đưa lời thoá mạ Justin

Biến căng: Justin Bieber gọi điện chất vấn chuyện đâm sau lưng 6 năm trước khiến Charlie Puth ê chề, tất cả là vì Selena Gomez? - Ảnh 5.

Charlie Puth thừa nhận năm xưa anh và Selena Gomez từng hẹn hò với nhau

Nguồn: Insider, IG

https://kenh14.vn/bien-cang-justin-bieber-goi-dien-chat-van-chuyen-dam-sau-lung-6-nam-truoc-khien-charlie-puth-e-che-tat-ca-la-vi-selena-gomez-20220201112048253.chn