Bridgerton trở lại lợi hại hơn xưa với nhiều cảnh nóng hơn, đảm bảo tăng nhiệt hơn hẳn mùa trước.

Từ lần đầu tiên ra mắt cho tới nay, Bridgerton vẫn đang là một trong những series truyền hình thu hút nhất Netflix. Phim dựa trên tiểu thuyết bán chạy của tác giả Julia Quinn, theo chân tiểu thư Daphne Bridgerton bước vào mối tình lãng mạn, nồng nhiệt và đầy nhục dục với Công tước giàu có Simon Basset.

“Bom sex” Bridgerton 2 khẳng định 18+ hơn xưa: Hé lộ cảnh nóng tập thể, lần này nhấn mạnh vào “khoái cảm” phụ nữ - Ảnh 1.

Bridgerton của Netflix được biết đến với những cảnh nóng tai tiếng, thời trang ấn tượng thời Regency (Nhiếp Chính) và những bí mật gây sốc trong gia đình quý tộc Anh

Trong lần trở lại năm 2022 này, Bridgerton sẽ không xoay quanh cặp đôi cũ nữa mà tập trung nhiều hơn vào anh trai của Daphne, tử tước Anthony Bridgerton và mối tình tay ba căng thẳng với 2 chị em ruột nhà Sharma.

Nếu như mùa 1 đào sâu vào hành trình khám phá tình dục của Daphne, vốn có hàng loạt phân cảnh ướt át và gợi cảm, thì bước sang mùa 2, nam chính Anthony còn là “trai hư” chính hiệu, hứa hẹn mang lại số lượng cảnh nóng gấp bội, đi kèm cảm xúc kịch tính.

“Bom sex” Bridgerton 2 khẳng định 18+ hơn xưa: Hé lộ cảnh nóng tập thể, lần này nhấn mạnh vào “khoái cảm” phụ nữ - Ảnh 3.

Nam nữ chính mới của Bridgerton mùa 2

Theo nhà sản xuất Shonda Rhimes, mọi nhân vật từ vương hậu Charlotte đến tuyến vai phụ đều phải đương đầu với vấn đề tình dục. Trong bài phỏng vấn với Netflix, nhà sản xuất cho hay: “Có nhiều người muốn nghĩ rằng loạt phim này chỉ xoay quanh tình yêu, nhưng tình yêu đâu là gì nếu thiếu đi tất cả trải nghiệm đầy phong phú và đa tầng của nhân vật.”

Nhà sản xuất Chris Van Dusen thì hé lộ thêm về nhiều “khoảnh khắc ướt át”: “Chúng tôi không thực hiện những cảnh nóng chỉ vì muốn thực hiện chúng. Mỗi cảnh nóng đều có mục đích, và được tiếp cận giống như một cảnh đóng thế. Nó được dàn dựng kỹ lưỡng, giàu kỹ thuật. Tay bạn để ở đây, chân bạn để ở đó. Tất cả là để các diễn viên của chúng tôi cảm thấy an toàn và thoải mái.”

“Bom sex” Bridgerton 2 khẳng định 18+ hơn xưa: Hé lộ cảnh nóng tập thể, lần này nhấn mạnh vào “khoái cảm” phụ nữ - Ảnh 4.

Trong mùa 1, nhân vật Anthony Bridgerton vốn nổi tiếng với danh hiệu "trai hư", lên giường cùng nhiều cô gái khác nhau

Là nam chính sắp tới của Bridgerton, nam diễn viên Jonathan Bailey hứa hẹn về mức độ nóng bỏng hơn hẳn mùa trước. Anh khẳng định mùa 2 sẽ quay cận vào khoái cảm phụ nữ: “Cảm xúc của phụ nữ rất quan trọng bởi vì có nhiều cách giao tiếp bằng tình dục, và cách cơ thể bày tỏ sẽ cho thấy nhiều ý nghĩa.”

Jonathan Bailey đồng thời bất ngờ về tài năng của nữ chính Simone Ashley, anh thừa nhận cả 2 kết hợp vô cùng ăn ý: “Cô ấy và tôi có mối liên hệ theo cách rất tự nhiên, ngay từ khoảnh khắc chúng tôi gặp nhau tại buổi thử vai.”

Trong khi đó, Simone Ashley - ngôi sao mới nổi từ series Sex Education, lại là ẩn số đáng được mong chờ nhất Bridgerton 2. Trong mùa phim tiếp theo, Simone Ashley vào vai Kate - một tiểu thư mạnh mẽ, thông minh, độc lập, nhưng đôi khi bị lấn át trước nhiều cảm xúc ngang trái. Cô sẽ cùng bạn diễn Charithra Chandran hóa thân thành 2 chị em nhà Sharma. Từ đó rơi vào lưới tình của công tử Anthony Bridgerton, buộc phải lựa chọn giữa tình yêu, tình dục và những quan niệm xã hội gay gắt.

“Bom sex” Bridgerton 2 khẳng định 18+ hơn xưa: Hé lộ cảnh nóng tập thể, lần này nhấn mạnh vào “khoái cảm” phụ nữ - Ảnh 5.

Chị em nhà Sharma sẽ mang lại drama "khủng" cho Bridgerton 2

Mùa 2 của Bridgerton sẽ ra mắt vào ngày 27/3 trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/bom-sex-bridgerton-2-khang-dinh-18-hon-xua-so-luong-canh-nong-tang-len-gap-boi-nhan-manh-vao-khoai-cam-cua-phu-nu-20220217140338085.chn