Dù gây sốt tại thị trường Hàn Quốc lẫn Việt Nam, Tuổi 39 của chị đẹp Son Ye Jin dường như không được lòng khán giả xứ Trung.

Mặc dù vừa mới ra mắt, Tuổi 39 (Thirty Nine) đã lập tức phá đảo mạng xã hội lẫn ghi nhận mức rating mở màn cực ổn áp với 4,406%, thế nhưng sau 2 tập phim, tựa phim này hiện đang gây tranh cãi tại xứ Trung. Với nội dung xoay quanh những lát cắt cuộc sống của 3 cô gái ở tuổi 39, những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của 3 cô gái ở tuổi 39, Tuổi 39 được dự đoán sẽ hợp gu của rất nhiều khán giả nữ. Dẫu vậy, tuyến nội dung của tựa phim này dường như không hợp thị hiếu của khán giả Trung. Cụ thể là kịch bản của Tuổi 39 đã trở thành đề tài tranh luận của một bộ phận netizen trên diễn đàn Douban.

Một trong những tình tiết gây tranh cãi nhất chắc có lẽ là chuyện tình yêu của Mi Jo (Son Ye Jin) - Woo Jin (Kim Seon Woo) và cô bạn Chan Young (Jeon Mi Do) - Kim Jin Seok (Lee Moo Saeng). Đơn cử như việc Mi Jo sẵn sàng lên giường với trai lạ mới quen rồi sau đó đòi làm người dưng. Tiếp đến là chuyện tình "cấm kị" giữa Chan Young và người cũ Jin Seok cũng khá kỳ quặc và làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Bom tấn mới của Son Ye Jin bị chê bai thậm tệ: Lên giường với trai lạ, qua lại với người cũ, chuyện gì thế này? - Ảnh 5.

Phần đánh giá tiêu cực của Tuổi 39 lên đến 53%. Trước đó, bộ phim đã nhận về số điểm thấp trên Douban, chỉ 6,2 điểm

Bình luận của cư dận mạng:

- Một diễn viên dù giỏi đến đâu cũng không thể chịu được một kịch bản cẩu thả như vậy. Hình tượng nhân vật được xây dựng khá lẳng lơ và kỳ quặc, tình một đêm với trai lạ mới quen quá là lạ luôn á.

- Xin lỗi chứ lời thoại với kịch bản sáo rỗng cực kỳ, diễn xuất của Son Ye Jin hay Jeon Mi Do cũng không cứu được.

- Ngoại hình của dàn diễn viên nam với dàn nữ chính trông cứ lệch kiểu gì ấy.

- Cốt truyện nhàm chán, loveline rời rạc và nhịp phim quá chậm, chỉ có kỹ năng diễn xuất của Jeon Mi Do là có thể trông đợi được.

- Nếu không có Son Ye Jin thì cả bộ phim sẽ rất tệ, tất nhiên với Son Ye Jin thì cũng chẳng cứu vãn được bao nhiêu...

Nguồn: Douban

Tuổi 39 lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bom-tan-moi-cua-son-ye-jin-bi-che-bai-tham-te-len-giuong-voi-trai-la-qua-lai-voi-nguoi-cu-chuyen-gi-the-nay-2022021922271388.chn