Nhìn chung, Bùi Viện tuy có sự sôi động nhưng vẫn không thể bằng các khu vực khác ở TP.HCM trong tối mùng 5 Tết.

Là tụ điểm ăn chơi bậc nhất TP.HCM, tuy nhiên trong tối mùng 5, Bùi Viện lại có phần vắng khách hơn so với khu vực trung tâm như phố đi bộ, Nhà thờ, Đông Du… Một phần các quán bar, nhậu, khách sạn, tiệm xăm... tại Bùi Viện chưa hoạt động trở lại, một phần người dân chưa có nhu cầu lớn. Con phố Bùi Viện vẫn sáng đèn, nhạc sôi động nhưng chỉ một vài quán thực sự hút khách.

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 1.

Phía trước cổng vào Bùi Viện, những dịp trước dịch, con đường này luôn tắc ngược xuôi

Chỉ một số quán mở sớm có khách ngồi ở phía ngoài

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 3.

Một đoạn đường hiếm hoi “kẹt”

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 4.

Các đoạn càng vào trong của Bùi Viện càng lúc càng vắng, nhiều quán vẫn đóng cửa

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 5.

Một quán mở nhưng không có mấy khách ngồi

Dù vậy, giữa Bùi Viện vẫn có một quán đông khách đến xem, đứng tràn ra kín đường. Theo ghi nhận của phóng viên, một quán bar đã mời đoàn lô tô của Vũ Thu Phương “cá viên chiên” đến biểu diễn. Nhóm vũ công ăn mặc gợi cảm cùng Vũ Thu Phương khuấy động không khí, thu hút đông người đến xem và tham gia lô tô ngay tại quán.

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 6.

Giữa dàn “mỹ nhân”...

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 7.

… Spotlight Vũ Thu Phương vẫn không lu mờ

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 8.

Người ngồi, đứng xem náo nhiệt một góc phố, đứng tràn cả ra đường

Cả Bùi Viện thu vào quán bar có Vũ Thu Phương “cá viên chiên” biểu diễn, các chỗ còn lại mời mỏi mồm không có mấy khách - Ảnh 9.

Nhìn chung, Bùi Viện tuy có sự sôi động nhưng vẫn không thể bằng các khu vực khác, chưa nói đến so với thời điểm trước đây

https://kenh14.vn/ca-bui-vien-thu-vao-quan-bar-co-vu-thu-phuong-ca-vien-chien-bieu-dien-cac-cho-con-lai-moi-moi-mom-khong-co-may-khach-20220205225141986.chn