Cảnh nóng này đang "khuấy đảo" MXH Trung vì quá ngọt ngào.

Năm 2022 có lẽ là một năm tương đối hứng khởi với thị trường phim Trung, nhất là ở khoản 18+. Gần đây bộ phim ngôn tình Chúng Ta Không Biết Yêu đang gây sốt với những tình tiết cực lãng mạn của cặp chính Kim Thần - Vương Tử Dị. Đáng nói nhất hiện tại chính là những cảnh nóng trong phim mà lâu rồi mới "bạo liệt" và hở hang thế trên màn ảnh Hoa ngữ.

Cảnh nóng mới nhất trong Chúng Ta Không Biết Yêu khiến người xem "rần rần" khi chi tiết từ khâu "dạo đầu" cho đến khi cởi bỏ hết quần áo. Ở hậu trường, nam chính Vương Tử Dị còn được cho phép thoải mái dùng "bàn tay hư" để thể hiện thái độ chiếm hữu đối với bạn diễn nữ. Sau khi đóng xong cảnh nóng, Kim Thần tỏ ra vô cùng ngại ngùng và phải lấy chăn che mặt, thế nhưng trước đó chẳng phải "chị iu" đã nhập tâm lắm còn gì?

Vương Tử Dị "tấn công" Kim Thần dồn dập

Cảnh nóng ngôn tình giờ bạo thế này rồi: Nhà trai tha hồ dùng bàn tay hư, nữ chính thái độ vậy là đang ngại hay thích thế? - Ảnh 3.

Chị đẹp ngại đến mức che kín mặt

Khi bắt đầu "vào trận", cặp đôi Chúng Ta Không Biết Yêu không ngại khoe da thịt, hôn nhau cực ngọt và tỏ ra vô cùng ăn ý với những chi tiết nắm tay, nhắm mắt cảm nhận và chủ động dâng miệng cho nhau. Vẫn là phản ứng ngại hết cỡ của Kim Thần nhưng lần này Vương Tử Dị đã chủ động hỏi thăm chị đẹp, sau đó đùa vui để xóa bỏ bầu không khí xấu hổ.

Cảnh phim cực hot của Chúng Ta Không Biết Yêu

Hậu trường cảnh nóng cũng ngọt không kém trên phim

Cảnh nóng ngôn tình giờ bạo thế này rồi: Nhà trai tha hồ dùng bàn tay hư, nữ chính thái độ vậy là đang ngại hay thích thế? - Ảnh 6.

Kim Thần vẫn mắc cỡ nhưng được Vương Tử Dị bảo vệ trong vòng tay

Cảnh nóng ngôn tình giờ bạo thế này rồi: Nhà trai tha hồ dùng bàn tay hư, nữ chính thái độ vậy là đang ngại hay thích thế? - Ảnh 8.

Vương Tử Dị bày trò để giúp chị đẹp hết ngại

Cảnh nóng ngôn tình giờ bạo thế này rồi: Nhà trai tha hồ dùng bàn tay hư, nữ chính thái độ vậy là đang ngại hay thích thế? - Ảnh 9.

Hai nhân vật thoải mái sau cảnh nóng

Trong Chúng Ta Không Biết Yêu, chàng công tử ăn chơi Cố Gia Tâm (Vương Tử Dị) bị mẹ gửi gắm đến làm trợ lý cho nữ giám đốc Triệu Giang Nguyệt (Kim Thần) để học hỏi kinh nghiệm. Sau khoảng thời gian dài cùng nhau làm việc, cả hai "từ thù thành yêu", thế nhưng Cố Gia Tâm lại dao động giữa tình yêu và niềm đam mê bất diệt với đua xe. Liệu chàng Cố thiếu gia sẽ lựa chọn thế nào?

Chúng Ta Không Biết Yêu lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/canh-nong-ngon-tinh-gio-bao-the-nay-roi-nha-trai-tha-ho-dung-ban-tay-hu-nu-chinh-thai-do-vay-la-dang-ngai-hay-thich-the-20220218201927963.chn