Không hiểu họ đã lấy đâu ra "dũng khí" để làm được chuyện vô duyên và thiếu văn hoá như thế giữa ban ngày ban mặt.

Vừa qua, tại một đài phun nước ở Quảng trường Yagan trung tâm thành phố Perth, bang Tây Úc (Úc), một cảnh tượng nhức mắt xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật khiến người qua kẻ lại ai nấy đều không dám tin vào mắt mình.

Bất chấp là nơi công cộng đông người, một cặp đôi trung niên vô tư nhảy vào đài phun nước để... quan hệ tình dục. Hình ảnh được chụp lại bởi một trong những người chứng kiến cho thấy đôi nam nữ đang ôm nhau dưới nước trong tư thế đang "hành sự" cực kỳ phản cảm. Người đàn ông thì cởi trần, có hình xăm sau lưng còn người phụ nữ chỉ mặc một bộ đồ tắm mát mẻ.

Cặp đôi trung niên vô tư “hành sự” ngay tại đài phun nước ở quảng trường khiến người qua đường đứng hình vì sốc - Ảnh 1.

Cảnh tượng sốc đến khó tin diễn ra ngay giữa Quảng trường Yagan, trung tâm thành phố Perth, bang Tây Úc (Úc)

Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm, nghĩ đau đầu cũng không hiểu vì sao cặp đôi lại vô duyên đến như thế, giữa ban ngày ban mặt, người qua người lại tấp nập lại coi như không thấy mà vô tư mây mưa như vậy. Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội với chú thích hài hước: "Những ai hôm nay có mặt tại Quảng trường Yagan và chứng kiến điều này, xin lưu ý rằng có các dịch vụ hỗ trợ có sẵn để giúp bạn xử lý sang chấn tâm lý vì phải nhìn thấy cảnh như thế".

Chưa rõ diễn biến cuối cùng của vụ việc và cảnh sát có được mời đến để xử lý hay không tuy nhiên hình ảnh của cặp đôi trung niên đang bị dân mạng lan truyền nhanh chóng mặt. Ai nấy đều tỏ ra sửng sốt và khó chịu với hành động vô văn hoá và phản cảm hết mức của cặp đôi này. Nhiều người không thể nhịn được cười mà phải "tuôn liền" đôi câu khịa hài hước:

- Chắc giá nhà nghỉ tăng cao dịp Valentine à, thế thì cũng đâu có sốc quá"

- Đó là cách Covid-19 được truyền từ người này sang người kia"

- Họ có đeo khẩu trang mà mọi người, có gì đâu, haha"

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/cap-doi-may-mua-trong-dai-phun-nuoc-giua-trung-tam-thanh-pho-dan-mang-phan-cau-cuoi-chay-nuoc-mat-gia-nha-nghi-tang-cao-qua-2022021717005155.chn