Tình bạn của Xoài Non và Sunna khiến ai cũng phải ghen tị mà!

Nhắc đến hội chị em bạn dì với những cái tên đầy máu mặt của Xoài Non, dân tình chắc chắn cũng để ý rất nhiều đến hotgirl siêu vòng 1 Wilson Nhật Anh (Sunna). Không chỉ sở hữu nhan sắc lai Tây độc đáo, Sunna còn khiến cư dân mạng "nóng mắt" bởi đường cong cơ thể cực kỳ quyến rũ khi chỉ vừa bước sang tuổi 20.

Tình bạn giữa Xoài Non và Sunna khá nổi tiếng trong giới giải trí

Là một gương mặt mới trong showbiz Việt nhưng Sunna lại được khá nhiều người nhớ mặt điểm tên, bởi không chỉ là bạn thân nhất của cô vợ trẻ nhà Xemesis nổi tiếng, “bông hồng lai" quyến rũ còn là bạn gái được mai mối của Viruss. Và vừa mới đây, cô nàng còn xuất hiện với chiếc bụng bầu vượt mặt, chia sẻ bản thân đang đếm ngược đến ngày sinh quý tử nhưng vẫn không tiết lộ cha đứa trẻ là ai.

Bầu mà vẫn xinh như Sunna khiến bao nhiêu người đỏ mắt xin vía

Đang trong những tuần cuối của thai kỳ, tất nhiên mẹ bầu 2002 sẽ được mọi người xung quanh chăm kỹ hết nấc. Tranh thủ những dịp hẹn hò riêng với cô bạn thân, Xoài Non cũng rất nhiệt tình gia nhập hội chăm bầu. Mới đây, cô vợ trẻ của Xemesis còn đăng tải story với nội dung chăm bạn có bầu.

Chăm bầu kỹ như Xoài Non, bông hồng lai Sunna tỏ rõ 10 phần bất lực bởi cô bạn thân quá sức nhiệt tình - Ảnh 3.

Xoài Non cực kỳ quan tâm đến cô bạn thân với bụng bầu vượt mặt của mình

Trước sự nhiệt tình của Xoài Non và bạn bè xung quanh, mẹ bầu quyến rũ Sunna còn re-up story với nội dung “Từ khi có bầu mọi người làm như tui yếu đuối lắm vậy. Nào cần thôi chứ" để thể hiện sự bất lực của mình.

Chăm bầu kỹ như Xoài Non, bông hồng lai Sunna tỏ rõ 10 phần bất lực bởi cô bạn thân quá sức nhiệt tình - Ảnh 5.

Dù sắp sinh nhưng Sunna vẫn không hề yếu đuối đâu nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/cham-bau-ky-nhu-xoai-non-bong-hong-lai-sunna-to-ro-10-phan-bat-luc-boi-co-ban-than-qua-suc-nhiet-tinh-20220220174415533.chn