Chỉ cách tiết kiệm tiền khi đi siêu thị theo kiểu "lươn lẹo" thế này đúng là rất khó chấp nhận.

Chuyện chia sẻ mẹo đi chợ, đi siêu thị mua đồ sao cho tiết kiệm là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và cũng đã có không ít người chia sẻ điều này. Tuy nhiên, đó là những mẹo không gây ảnh hưởng đến lợi ích của bất kì một người nào khác, còn nếu nó là mẹo theo kiểu "lươn lẹo" như dưới đây thì sao?

Chàng trai chỉ cách "lươn lẹo" khi đi siêu thị khiến dân mạng bức xúc lên án

Đây là đoạn clip được một chàng trai chia sẻ lại trên TikToker. Theo đó, chàng trai này chỉ cách thay thế vỉ trứng gà bằng những quả trứng socola. Giá một vỉ trứng đương nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với 10 quả trứng socola rồi! 

Và dù không rõ đây có phải là một màn kịch hay không, nhưng chàng trai này đã "qua ải" người thu ngân bởi vỉ trứng được bọc kín lại như cũ.

Chứng kiến cảnh tượng này, các cư dân mạng thi nhau lên án, chỉ trích hành động trên. Dù chưa rõ đây là thật hay chỉ dàn dựng để ghi hình, thế nhưng chia sẻ video lên như vậy cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt tới một bộ phận người xem. Vì thế, chúng ta không nên có những hành động như vậy khi đi mua bất kì thứ gì và ở bất kì đâu nhé.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/chang-trai-chi-cach-luon-leo-khi-di-sieu-thi-khien-dan-mang-buc-xuc-len-an-20220220153640929.chn