Họ tuyên bố 2 cậu bé là anh em ruột khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thấy khó hiểu.

Brittany và Briana (Úc) là cặp song sinh cùng trứng giống hệt nhau đã kết hôn cùng với cặp anh em cũng sinh đôi là Josh và Jeremy Salyers. Vài tháng sau đám cưới đôi, 2 cặp vợ chồng đều hạ sinh 2 cậu con trai đáng yêu Jett và Jax vì mang bầu cùng một thời điểm. 

Trước đó, chị em Brittany và Briana gặp được định mệnh đầy duyên phận của mình ở lễ hội dành cho các cặp song sinh vào năm 2017. Trải qua quá trình yêu đương lãng mạn, ngày 5 tháng 8 năm 2018, 2 cặp đôi "trông y hệt nhau" đã tổ chức một lễ cưới đôi đặc biệt và đầy ý nghĩa. Họ thậm chí còn quyết định sống chung trong cùng một ngôi nhà. Giờ đây tổ ấm 4 người của họ đã có thêm 2 thành viên nhí. 

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, cùng sinh con trai, ngoại hình 2 bé và kết quả ADN sốc khiến dân tình không tin nổi - Ảnh 1.

Hai chị em sinh đôi kết hôn cùng 2 anh em sinh đôi khiến nhiều người thích thú và hiếu kỳ

Có lẽ điều mà rất nhiều người tò mò đó chính là 2 đứa con - của 2 cặp vợ chồng trông giống hệt nhau - thì có giống nhau không? Câu trả lời được chia sẻ trong bài đăng mới nhất trên Instagram của chị em Brittany và Briana. Họ viết: "Chúng là anh em họ, anh em ruột và anh em sinh đôi". Đi kèm với đó là hình ảnh 6 người, nhưng không khác gì "một gia đình 3 người được nhân đôi lên" mà thôi. 

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, cùng sinh con trai, ngoại hình 2 bé và kết quả ADN sốc khiến dân tình không tin nổi - Ảnh 2.

Màn ra mắt của Jett và Jax trên mạng xã hội khiến nhiều người ấn tượng

Quả thật nếu chỉ xét về ngoại hình, Jett và Jax trông như một cặp song sinh vì gương mặt "hao hao" nhau, nếu không phải người trong nhà thì chắc chắn không thể phân biệt được hai đứa trẻ này. Thế nhưng vì sao họ lại nói cả hai là anh em ruột? Tuyên bố này rõ ràng khiến ai cũng ngạc nhiên và khó hiểu. 

Bên dưới bình luận, một người đưa ra cách giải thích được đa số đồng tình: "Các cặp song sinh cùng trứng đều có cùng DNA, cả bố và mẹ chúng đều là sinh đôi cùng trứng vì vậy nếu thực hiện xét nghiệm DNA, chúng sẽ được kết luận là anh em ruột, không phải anh em họ đâu".

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, cùng sinh con trai, ngoại hình 2 bé và kết quả ADN sốc khiến dân tình không tin nổi - Ảnh 3.

Cả 2 anh em rất giống nhau, thậm chí giống anh em sinh đôi dù không có chung bố mẹ

Nếu xét nghiệm DNA, chúng sẽ được xác định là anh em ruột thịt chứ không phải anh em họ 

Thực chất, trước đó, trong một bài đăng hồi còn mang bầu, chị em Brittany và Briana đã từng giải thích về điều này: "Các con của chúng tôi sẽ không chỉ là anh em họ mà còn là anh chị em có gen di truyền giống nhau. Chúng tôi rất trông chờ được gặp các con và để các con được gặp nhau". 

Chia sẻ với tờ Australia’s Today, hai bà mẹ sinh đôi cho hay việc mang thai và sinh con cùng một lúc nằm trong kế hoạch lên sẵn của họ. Brittany nói: "Tôi nghĩ đó là điều mà chúng tôi muốn trải nghiệm cùng nhau. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua hầu hết các mốc quan trọng trong cuộc đời, sinh nhật, lấy bằng lái xe, lễ tốt nghiệp và đám cưới đôi. Sinh con cùng lúc chính là lý tưởng tiếp theo".

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, cùng sinh con trai, ngoại hình 2 bé và kết quả ADN sốc khiến dân tình không tin nổi - Ảnh 5.

2 nhà 6 người nhưng không khác nào "1 gia đình 3 người nhân đôi"

Nguồn: NYP, Instagram NV

https://kenh14.vn/chi-em-sinh-doi-cuoi-anh-em-sinh-doi-cung-sinh-con-trai-ngoai-hinh-2-be-va-ket-qua-adn-soc-khien-dan-tinh-khong-tin-noi-20220219201800116.chn