Chỉ qua vài bức ảnh, thế nhưng cô nàng hot girl này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh được chụp lén nữa. Cô nàng dưới đây là ví dụ.

Cụ thể, chỉ với vài bức ảnh đang ngồi mày mò thay, lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng mạng.

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 1.

Những hình ảnh của nàng hot girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 2.

Khiến cho cộng đồng mạng đặc biệt chú ý

Trên thực tế, việc các chị em chịu khó ngồi mày mò, biết cách tháo lắp máy tính đã là điều hiếm thấy. Chưa kể, biết cách mở máy rồi tháo lắp card màn hình nữa thì lại càng là việc khó gặp. Ấy thế nhưng, cô nàng trong câu chuyện này lại làm được hết một cách rất thuần thục.

Chưa kể, với bộ váy bó sát khoe trọn thân hình gợi cảm và trên hết là số đo vòng một cực kỳ chuẩn mực, cô gái xinh đẹp lại càng thêm phần thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng trên hết, vẫn phải nhắc tới kỹ thuật lắp máy khá hoàn hảo của cô nàng. Chỉ với chiếc tuốc nơ vít, cách mà nàng hot girl thao tác khiến không ít người cũng phải bất ngờ về sự thuần thục.

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 3.

Các thao tác của cô nàng cực kỳ nhuần nhuyễn

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 4.

Hoàn toàn không mang tính "giả trân" một chút nào

Rất nhanh, phản xạ đầu tiên của đa phần cộng đồng mạng chính là quyết tâm tìm ra info của cô nàng trong ảnh. Và cũng không mất quá nhiều thời gian để danh tính của nàng hot girl bị khám phá. Theo đó, nhân vật chính của chúng ta chính là Angela - cô nàng vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp cùng những màn cosplay nóng bỏng của mình. Điều này có thể khiến nhiều người liên tưởng về việc lắp, sửa card là ý tưởng cho một bộ ảnh hoặc quảng cáo thương hiệu, thế nhưng, cách mà Angela thực hiện mọi thứ hoàn hảo lại khiến chúng ta phải nghĩ khác đi đấy.

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô nàng hot girl trong câu chuyện

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 6.

Cô nàng hot girl vốn khá nổi tiếng với những màn cosplay của mình

Ở thời điểm hiện tại, Angela cũng đang là một cái tên khá đình đám với hơn 700.000 follower trên trang cá nhân. Bên cạnh khả năng biến hóa cosplay tài tình, nàng hot girl còn được biết tới trong vai trò của một người mẫu ảnh, streamer nữa.

Chỉ ngồi lắp card màn hình, nàng hot girl bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh, soi kỹ trang cá nhân lại càng thêm sốc - Ảnh 7.

Cô nàng xinh đẹp này đang thu hút rất nhiều sự chú ý