Lên đồ sang chảnh như thế mà Minh Hằng vẫn để lọt lưới sự cố lộ bụng, thật đáng tiếc!

Vừa mới Tết ra, Minh Hằng đã oai vệ trở thành nhà sản xuất kiêm nữ chính của một bộ phim chiếu rạp mới toanh. Hèn gì, gu lên đồ của cô cũng sang xịn hết nấc. Nhìn hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân của cô mà xem.

Lần này, nữ diễn viên lựa chọn một chiếc cúp ngực màu đen, viền thêu kim tuyến lấp lánh, trông khá matchy với vòng cổ và khuyên tai. Bên ngoài, cô khoác kèm trench coat màu xanh. Nhìn qua thì cũng xịn đét cho đến khi...

... Minh Hằng lộ bụng ở một khoảnh khắc khác. Cụ thể, trong phần pose dáng với chiếc ghế ở tư thế ngồi, giọng ca Một Vòng Trái Đất đã vô tình để lộ vòng 2 hơi nhô cao một chút. Không rõ đây là "bé mỡ" hay chỉ do góc chụp "dìm hàng" mà thôi?

Đây cũng không phải lần đầu mà Minh Hằng gặp phải sự cố này trên ảnh. Trước đó, trong khung hình với cô em Khả Ngân, chiếc áo cổ yếm dáng xoè cùng chân váy xếp ly đã hại cô một phen nhớ đời trong khoảnh khắc nữ diễn viên hếch vòng 3 về phía sau.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên bộ ảnh "thả rông" táo bạo này của Minh Hằng phải không? Bên cạnh chi tiết đáng chú ý ở vòng 1, người đẹp còn bị soi ra vòng 2 có dấu hiệu bất thường. Tất cả là do mẫu đầm trắng dáng rộng này mà ra!

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/chi-trong-mot-thoi-gian-ngan-minh-hang-lien-tiep-lo-bung-lum-lum-lan-nay-la-tai-ai-20220208205506337.chn