Chúng tôi đã có một buổi đi mua vàng ngay ngày VÍA THẦN TÀI cùng Lê Bống.

Chỉ mới sáng sớm ngày vía Thần Tài - mùng 10 tháng Giêng, nhưng tình hình tại các tiệm vàng đã rất đông đúc, tấp nập. Theo quan niệm dân gian, mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ được tài lộc, may mắn cả năm. Thế nên nhiều người đứng đợi sẵn từ sớm, có người còn đội cả mưa chỉ để mua được vàng.

Từ trong tiệm ra ngoài phố đâu đâu cũng tấp nập người, thêm vào đó là tiếng trống lân làm không khí ngày vía Thần Tài rộn ràng hơn hẳn. Mặt hàng mua sắm ngày này cũng rất đa dạng từ nhẫn vàng, vàng trang sức đến vàng chỉ, vàng miếng...

Clip theo chân Lê Bống sắm sửa ngày Thần Tài: Kiếm được 1 tỷ thì đổ bao nhiêu ra mua vàng? - Ảnh 1.

Cả khu phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) tấp nập người mua vàng

Cận cảnh không khí đông đúc trong ngày vía Thần Tài

Để ghi nhận rõ hơn không khí mua vàng ngày Thần Tài ở Hà Nội, chúng tôi đã rủ rê hot TikToker Lê Bống làm... VJ, và cũng là để xem cô nàng này có "xuống tay" mua vàng lấy vía hay đầu tư gì đó dịp này không đây.

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây của chúng tôi, Lê Bống từng chia sẻ rằng sau một năm làm việc cần cù trên TikTok, cô nàng đã kiếm về được 1 TỶ ĐẦU TIÊN. Vậy nên từ một người chưa từng có thói quen đi mua vàng vào ngày Vía Thần Tài, Lê Bống đã quyết định đầu tư... hẳn 3 chỉ vàng (khoảng hơn 16 triệu VNĐ) để lấy may ngày đầu năm. Trong đó, cô nàng mua tặng mẹ 1 chỉ để mong mẹ được sung túc, mua cho cửa hàng mà Lê Bống kinh doanh được phát đạt. Một chỉ còn lại Lê Bống mua cho bản thân với hy vọng lấy may để đầu tư thị trường vàng năm nay.

Từ sáng sớm, cô nàng có mặt tại con phố Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để... hốt vàng về. Không khí xung quanh vô cùng náo nhiệt, điều khiến Lê Bống bất ngờ đó chính là ngoài các cô chú lớn tuổi thì năm nay còn có thêm cả rất đông các bạn trẻ cũng đi mua vàng vào dịp này. Đa số đều mong có một năm làm ăn sung túc, phát tài, đặc biệt là "lấy vía" đầu tư đâu thắng đó.

Clip: Theo chân Lê Bống đi mua vàng ngày Vía Thần Tài

Clip theo chân Lê Bống sắm sửa ngày Thần Tài: Kiếm được 1 tỷ thì đổ bao nhiêu ra mua vàng? - Ảnh 4.

Lê Bống đi mua vàng

Lê Bống cho biết: Sau một năm kiếm được bao nhiêu tiền từ TikTok cũng dồn vào đầu tư này đầu tư kia thì gần đây mình cũng bắt đầu quan tâm đến thị trường vàng. Trước đó mình không nghĩ đây là một kênh đầu tư đâu. Nhưng nhìn tình hình của thị trường vàng bây giờ thì nó cũng là một "giỏ" đáng cân nhắc để giữ tiền của mình đấy.

Hình ảnh Lê Bống đi mua vàng

Quan điểm của mình là tiền nong cũng giống như TikTok vậy, phải cho nó nhảy múa tưng bừng khắp nơi thì mới sinh lời được, nếu cứ để nằm không ở mỗi ngân hàng hay tiết kiệm bình thường thì theo thời gian nó cũng sẽ bị mất giá thôi. Bình thường chỉ có bố mẹ Bống là quan tâm tới lĩnh vực này.

Lê Bống sau khi vào cửa hàng đã chọn được 3 chỉ, cô nàng khẳng định:

Tài chính hạn chế thì các tiệm vàng cũng có những miếng nửa chỉ, một chỉ cho khách mua may mắn đầu năm. Dưới 5 triệu vẫn hiên ngang đi mua vàng ngày vía Thần Tài được nha mọi người.

Một vài hình ảnh khác trong buổi đi "review" mua vàng của Lê Bống:

Clip theo chân Lê Bống sắm sửa ngày Thần Tài: Kiếm được 1 tỷ thì đổ bao nhiêu ra mua vàng? - Ảnh 6.

Người đi mua vàng rất đông

Clip theo chân Lê Bống sắm sửa ngày Thần Tài: Kiếm được 1 tỷ thì đổ bao nhiêu ra mua vàng? - Ảnh 8.

Rất nhiều loại hình cho khách hàng lựa chọn

https://kenh14.vn/clip-theo-chan-le-bong-di-mua-vang-ngay-via-than-tai-ngoai-lay-may-con-tranh-thu-mo-rong-kenh-dau-tu-sinh-lai-20220210101520573.chn