Khả năng bắn tiếng Anh của Hà Anh - Hương Giang, ai nhỉnh hơn?

Nếu đã xem hết toàn bộ tập 1 của show thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, khán giả sẽ không khó để thấy HLV Xuân Lan là người hoạt ngôn, và quăng miếng hài hước xuyên suốt. Nhưng lạ thay, tới phần thi đấu loại trực tiếp của hai thí sinh ngoại quốc là Elia - Vianshok, Xuân Lan gần như im lặng ở phần nhận xét trong khi các giám khảo lần lượt thể hiện khả năng ngoại ngữ.

Clip: Xuân Lan im như thóc khi Hà Anh và Hương Giang thi nhau bắn tiếng Anh nhận xét thí sinh! - Ảnh 1.

Xuân Lan hầu như không nói gì từ đầu đến cuối ở phần thể hiện của hai thí sinh ngoại quốc thay vì hết lời nhận xét như các thí sinh trước đó

Clip Hà Anh - Hương Giang bắn tiếng Anh, Xuân Lan im lặng khi đến phần thi của thí sinh nước ngoài (Nguồn: The Next Gentleman)

Chưa dừng lại ở đó, ở vòng chọn thí sinh về đội, Xuân Lan vẫn giữ thái độ im lặng khi hai HLV Hà Anh và Hương Giang đang ra sức chiêu mộ chàng trai ngoại quốc Elia Marchetti. Mặc dù anh chàng được cả hai HLV còn lại đánh giá khá cao nhưng Xuân Lan vẫn không giơ bảng chọn, cũng như không đưa ra lời góp ý gì.

Clip: Xuân Lan im như thóc khi Hà Anh và Hương Giang thi nhau bắn tiếng Anh nhận xét thí sinh! - Ảnh 3.

Elia Marchetti sở hữu ngoại hình khá điển trai, sáng sân khấu, và cư xử vô cùng chuẩn mực quý ông

Chuyện Hà Anh "bắn tiếng Anh" như gió thì chẳng có gì đáng bàn bởi nữ siêu mẫu sở hữu thành tích học tập đáng nể từ khi còn bé. Hà Anh đỗ trường một trường chuyên nổi tiếng tại Hà Nội cũng như theo học tại trường đại học ở Anh nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới. Hơn nữa, chồng cô cũng là người nước ngoài. Trong khi đó, Hương Giang kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, khả năng ngoại ngữ của nàng Hậu cũng được trau dồi thường xuyên hơn.

Clip: Xuân Lan im như thóc khi Hà Anh và Hương Giang thi nhau bắn tiếng Anh nhận xét thí sinh! - Ảnh 4.

Nhiều khán giả thắc mắc liệu Xuân Lan không thể giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn hay chỉ đơn giản là nữ siêu mẫu không thích chọn thí sinh ngoại quốc về đội?

Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

https://kenh14.vn/clip-xuan-lan-im-nhu-thoc-khi-ha-anh-va-huong-giang-thi-nhau-ban-tieng-anh-nhan-xet-thi-sinh-20220220002909671.chn