Cách xử lý nồm ẩm trong nhà của mẹ chồng này đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem của cư dân mạng, ai nấy đều tấm tắc ca ngợi cô con dâu đúng "số hưởng" khi có mẹ chồng chu đáo và tâm lý.

Miền Bắc đang trong những ngày thời tiết nồm ẩm, khó chịu khiến sàn nhà, cửa kính lâm vào tình trạng ''đổ mồ hôi'' suốt ngày suốt đêm. Chính bởi vậy nên rất dễ xảy ra tình trạng trơn trượt, đặc biệt là khi di chuyển trên bậc cầu thang. Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng clip khoe dân mạng cách mẹ chồng mình xử lý nồm ẩm trong nhà khiến ai xem xong cũng thấy ấm lòng mà lại còn cực kỳ ghen tỵ với cô con dâu may mắn này. 

(Nguồn: TikTok @ntnh190502)  

Được biết, vì cô nàng này đang mang bầu nên mẹ chồng đã cực kỳ tâm lý khi lót bậc cầu thang bằng quần áo cũ và vải thừa để con dâu khỏi ngã. Các bậc cầu thang đều được trải một tấm vải để thấm hơi nước. Không những vậy, cả sàn nhà ở tầng dưới đều được người mẹ chồng này lót bằng tấm chăn to để con dâu đi bước nào chắc bước đó. Clip chỉ kéo dài tầm 11 giây nhưng đã khéo léo khoe được sự ân cần của bà mẹ chồng ''có 1 không 2'' này.

Chứng kiến sự chu đáo tuyệt đối của bà mẹ chồng ''xịn nhất Vịnh Bắc Bộ'', nhiều dân mạng thi nhau ''tràn vào'' TikTok của cô nàng để ''xin vía'' sau này có mẹ chồng như vậy. Ngoài ra, nhiều người còn gửi lời khen ngợi đến mẹ chồng khi có cách xử lý nồm ẩm cực kỳ khéo léo. Chị em cũng có thể học theo cách làm này để giảm độ trơn trượt trên bậc cầu thang và trong nhà nếu gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc phụ nữ đang mang bầu. 

Nguồn: @ntnh190502

https://kenh14.vn/co-con-dau-so-huong-duoc-me-chong-lot-quan-ao-cu-len-tung-bac-cau-thang-chong-truot-chan-khi-troi-nom-chi-la-nhat-nhat-chi-roi-20220219200836409.chn