Suốt một thời gian dài, cậu bé sơ sinh liên tục quấy khóc với nét mặt sợ hãi vào đúng một khung giờ mà gia đình chủ quan không tìm hiểu nguyên nhân.

Mới đây, cô Claire Cummings - một bà mẹ trẻ 25 tuổi đến từ West Lothian, Scotland đã chia sẻ trải nghiệm ghê rợn gia đình mình gặp phải cách đây 1 năm với cậu con trai sơ sinh Aiden. Suốt nhiều tuần liền, Aiden có biểu hiện rất kỳ quái là cứ vào khoảng 2 giờ sáng, cậu bé lại bị thức giấc rồi la hét, khóc lóc.

Claire kể lại: "Ban đầu tôi nghĩ rằng thằng bé sợ hãi vì mới tập ở phòng riêng hoặc bị mộng du bình thường. Nhưng dần dần, tôi nhận ra đó không phải tiếng khóc giống mọi khi mà là tiếng khóc vì sợ hãi. Có lúc Aiden còn chỉ trỏ vào trước camera giám sát với biểu hiện rất hoảng hốt".

Cứ 2 giờ sáng con trai la hét rồi chỉ trỏ lung tung đầy sợ hãi, bố mẹ tưởng mộng du nhưng kiểm tra camera mới biết sự thật - Ảnh 1.

Bé Aiden luôn bật dậy đột ngột lúc 2 giờ sáng rồi khóc lóc sợ sệt

Ban đầu, vợ chồng Claire chỉ cho rằng đây là biểu hiện quấy khóc bình thường ở trẻ nhỏ nên chỉ đi dỗ dành con hằng đêm. Nhưng đến một đêm, Claire bắt đầu nhận thấy điều không ổn.

"Một đêm tôi không ngủ được và đã nghe thấy tiếng một ai đó thì thầm với con trai mình qua camera giám sát. Lúc đó tôi vẫn nghĩ là mình "thần hồn nát thần tính". Nhưng vài hôm sau, âm thanh đó lại xuất hiện một lần. Người bí ẩn đó bảo con trai tôi im lặng, và thằng bé bắt đầu la khóc hoảng sợ như mọi lần", bà mẹ trẻ kể.

Cứ 2 giờ sáng con trai la hét rồi chỉ trỏ lung tung đầy sợ hãi, bố mẹ tưởng mộng du nhưng kiểm tra camera mới biết sự thật - Ảnh 2.

Gia đình bé Aiden

Ngày hôm sau, anh Jamie - chồng của Claire đã kiểm tra và tìm ra sự thật khiến họ cảm thấy vô cùng lo sợ. Hóa ra tất cả đều bắt nguồn từ chiếc camera giám sát an ninh mà cặp đôi đã đặt trước nôi của con trai. Nhiều khả năng có kẻ nào đó đã hack vào hệ thống và theo dõi bé Aiden ngủ rồi lên tiếng trêu chọc. Hai vợ chồng không rõ mục đích của hacker là gì nhưng đã ngay lập tức tháo camera khỏi phòng con trai nhỏ.

Cô Claire cho biết mình thấy rất tội lỗi vì đã chủ quan và không phát giác sự việc sớm hơn, cũng như không biết tìm hiểu cách bảo mật camera dù đã từng nghe tin về những trường hợp tương tự. Cặp đôi cũng lo lắng vì thường xuyên thay đồ cho bé Aiden ở trong phòng và không rõ hacker đã thu thập được những hình ảnh riêng tư gì của bé. Sau khi bỏ chiếc camera đi, bé Aiden quả thật không còn tỉnh giấc giữa đêm nữa. Claire và Jamie cũng hi vọng câu chuyện họ chia sẻ sẽ là lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh khác rút kinh nghiệm và bảo vệ quyền riêng tư của con trẻ tốt hơn trong thời đại công nghệ này.

Cứ 2 giờ sáng con trai la hét rồi chỉ trỏ lung tung đầy sợ hãi, bố mẹ tưởng mộng du nhưng kiểm tra camera mới biết sự thật - Ảnh 3.

Hình ảnh bé Aiden hiện tại

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/cu-2-gio-sang-con-trai-la-het-roi-chi-tro-lung-tung-day-so-hai-bo-me-tuong-mong-du-nhung-kiem-tra-camera-moi-biet-su-that-2022021712295306.chn