Đoàn phim mới này sẽ không để Cúc Tịnh Y "tác oai tác quái" nữa đâu!

Sau lễ khai máy có phần gây tranh cãi vừa qua, Cúc Tịnh Y đã chính thức bước vào giai đoạn quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 cùng Trần Triết Viễn, Mao Hiểu Tuệ và Mao Tử Tuấn. Tuy nhiên khác với những ekip trước kia, Cúc Tịnh Y lần này có thể sẽ phải "bái bai" những kiểu son phấn "lố" thông thường thôi!

Vào ngày 20/2, một số hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y trên phim trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 được lan truyền rộng rãi trên Weibo. Không còn kiểu trang điểm đậm như thời điểm khai máy, Cúc Tịnh Y đã "tháo" được phấn son lòe loẹt xuống, gây bất ngờ với gương mặt và thần sắc tự nhiên, gần như mộc 100%. Những khuyết điểm như bọng mắt, nước da nhợt nhạt đều lộ rõ nhưng ngược lại được netizen khen ngợi hết lời.

Cúc Tịnh Y gan dạ khoe mặt mộc đầy khuyết điểm ở phim mới, ai dè bị bóc mẽ chiêu hack chiều cao xấu hổ muốn xỉu? - Ảnh 3.

Cúc Tịnh Y đã buông bỏ make up dày đậm, thế nhưng để lộ chiêu "hack chiều cao"

Tuy đã chịu khó "gỡ vài lớp" trên mặt nhưng Cúc Tịnh Y vẫn bị dân tình bắt bài về chiều cao. Một số người xem cảm thấy "gai mắt" khi tóc của Cúc Tịnh Y được búi vô cùng cao, trông hết sức cồng kềnh. Đây được xem như chiêu "hack chiều cao" mới mà cô nàng tận dụng ở phim mới, thay vì đi giày độn dễ bị phát hiện như những lần trước.

Netizen Việt nhận xét:

- Make up có vẻ nhạt hơn rồi nè.

- Mặt bạn này không khi nào dòm tự nhiên được hết.

- Tóc vẫn như đội nồi dù cũng không phải tạo hình thái hậu gì...

- Hack chiều cao à, kiểu tóc nhìn mà mỏi cổ giùm ấy.

- Xinh quá luôn.

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Nhìn chung, Cúc Tịnh Y đã cho thấy sự lắng nghe và khắc phục vấn đề tạo hình của bản thân ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Tham gia một trong những thương hiệu phim lớn của Trung Quốc, Cúc Tịnh Y chắc chắn không có nhiều tiếng nói về khâu visual, tất cả đều phải nghe tổ trang điểm của đoàn phim. Vì vậy netizen hi vọng sẽ được thấy một Cúc Tịnh Y có điểm mới mẻ trong dự án lần này, chí ít là không "10 kiểu như 1" giống trước kia nữa.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/cuc-tinh-y-gan-da-khoe-mat-moc-day-khuyet-diem-o-phim-moi-ai-de-bi-boc-me-chieu-hack-chieu-cao-xau-ho-muon-xiu-20220220212849325.chn