Đúng là tầm ảnh hưởng của đại sứ Dior - Jisoo không phải dạng vừa đâu.

Jisoo (BLACKPINK) chỉ cần đăng 1 tấm ảnh thôi mà cũng khiến một chiếc túi Dior vintage dáng kẹp nách trở nên cực hot. Dân Hàn đang lục tung các shop bán đồ hiệu vintage để sắm bằng được "em" ấy.

Dân Hàn chết mê chết mệt vì chiếc túi Dior vintage Jisoo đeo, quan trọng là săn được deal ngon thì có giá từ 11 triệu đồng - Ảnh 1.

Jisoo phối túi kẹp nách Dior cùng cardigan cầu vồng và mini skirt

Cho nàng nào muốn biết thì tên của chiếc túi kẹp nách này là Christian Dior Trotter Maris Pearl. Túi được làm bằng chất liệu denim và có phần dây xách phối kim loại siêu "cool". Sau khi được đeo bởi Jisoo, nhiều seller Hàn đã đặt tên "em nó" là "Jisoo bag" để các tín đồ thời trang dễ tìm. Mua túi này về đeo đi hẹn hò, dạo phố thì quá chuẩn bài luôn nha quý vị.

Vì là đồ vintage nên phải săn chứ không vô store mua được đâu. Cũng vì thế, item có giá mềm so với các dòng túi Dior hiện tại. Túi đang được các "dân buôn đồ vintage" bán lại với mức giá tầm 11,4 triệu đồng đến 28,5 triệu đồng tuỳ thuộc vào màu sắc và tình trạng sử dụng.

Túi Christian Dior Trotter Maris Pearl

Không chỉ Jisoo, Yeri (Red Velvet) cũng là một dân chơi hàng hiệu vintage. Cô nàng cũng thường xuyên đeo các mẫu vòng cổ vintage đến từ Dior, Vivienne Westwood... Qua đây mới thấy, thời của đồ hiệu vintage đến rồi các nàng ơi! Ai muốn sở hữu đồ hiệu mà chưa đủ tài chính để ra store thì bắt đầu săn đồ hiệu vintage cũng hợp lý luôn.

Yeri chuộng dùng vòng cổ vintage

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/dan-han-chet-me-chet-met-vi-chiec-tui-dior-vintage-jisoo-deo-quan-trong-la-san-duoc-deal-ngon-thi-co-gia-tu-11-trieu-dong-20220219165145627.chn