Ăn Tết xong mà body vẫn như thế này thì ai làm lại!

Nói gì thì nói, khi nhắc đến dàn rich kid đình đám cõi mạng, chắc chắn Tiên Nguyễn sẽ là cái tên đầu tiên bật ra trong suy nghĩ của nhiều người.

Mỗi lần ái nữ nhà tỷ phú Johnathan đăng ảnh là một lần dân tình được dịp xuýt xoa bởi gu thời trang không thể chê vào đâu được. Dù là đi chơi hay chỉ check-in tại nhà, cô cũng xuất hiện chỉn chu và "chanh sả" hết trơn.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục lên đồ làm ai lướt qua cũng phải dừng khoảng 2s để thốt lên: "Đẹp quá!". Cô nàng diện trang phục hết sức đơn giản: quần suông phối với áo crop top để lộ vòng eo con kiến mà nhiều người ao ước.

Tuy nhiên, dân mạng cũng tinh ý nhận ra cô nàng thậm chí còn đi chân đất mà chẳng thèm mang giày cao gót như mọi khi. Có vẻ như những bức ảnh này là kết quả của một phút ngẫu hứng chăng? Nếu thật là như thế thì trình “sống ảo” của cô nàng quả thật là thứ không thể đùa được.

Nhìn lại những lần lên đồ "nhìn là thích" của cô nàng:

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/de-nhat-rich-kid-tien-nguyen-len-do-sau-tet-than-thai-sang-chanh-nhung-nhin-xuong-duoi-chan-moi-bat-ngo-20220218190504666.chn