Đàn em GFRIEND khiến netizen ấn tượng hết sức với màn encore thổi bay nóc sân khấu, không tin nổi là tân binh Gen Z mới debut 8 ngày luôn!

Sau khi GFRIEND bất ngờ tuyên bố tan rã hồi tháng 5/2021, 3 cựu thành viên của nhóm là Eunha, SinB và Umji đã cùng nhau tái debut với tên gọi mới - VIVIZ. Nhóm chào sân Kpop thông qua mini album Beam Of Prism cùng ca khúc chủ đề BOP BOP! vào ngày 9/2.

Em gái G-Friend ngang ngược hết sức: Debut 8 ngày đã hát encore lần thứ... 73, năng lực liệu có sánh bằng đàn chị? - Ảnh 1.

3 cựu thành viên GFRIEND tái debut với tên mới VIVIZ

Dù trên danh nghĩa là tân binh mới toanh nhưng thực chất cả 3 cô gái đều là idol có nhiều năm kinh nghiệm cùng lực lượng người hâm mộ khá trung thành. Chính vì thế, nhóm nhanh chóng có được chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc Show Champion chỉ sau 7 ngày debut, san bằng kỷ lục "tân binh giành cúp nhanh nhất" mà IVE từng thiết lập trước đó với ELEVEN.

Em gái G-Friend ngang ngược hết sức: Debut 8 ngày đã hát encore lần thứ... 73, năng lực liệu có sánh bằng đàn chị? - Ảnh 2.

Vừa debut không lâu, VIVIZ đã chứng tỏ mình là một thế lực mới đáng gờm

Em gái G-Friend ngang ngược hết sức: Debut 8 ngày đã hát encore lần thứ... 73, năng lực liệu có sánh bằng đàn chị? - Ảnh 3.

Concept ngọt ngào và tươi trẻ của ca khúc BOP BOP! rất được ưa thích

Em gái G-Friend ngang ngược hết sức: Debut 8 ngày đã hát encore lần thứ... 73, năng lực liệu có sánh bằng đàn chị? - Ảnh 4.

Visual của 3 nàng dường như cũng thăng hạng hơn

Chuỗi ngày rinh cúp của VIVIZ dường như chỉ mới bắt đầu khi nhóm tiếp tục được xướng tên giành chiến thắng trong tập mới nhất của chương trình M!Countdown phát sóng ngày 17/2 vừa qua. Nhờ vậy, khán giả được chiêm ngưỡng một màn encore BOP BOP! "nét căng", chất lượng. Các cô gái khoe giọng hát live 100% cực kỳ nội lực dù vừa khỏi Covid-19 trước đó không lâu. Đặc biệt, main vocalist Eunha còn suýt thổi bay sân khấu bằng chiếc high note cao "chạm nóc".

Sân khấu encore của VIVIZ tại M!Countdown ngày 17/2

Nốt cao ấn tượng của main vocalist Eunha

GFRIEND vốn là nhóm nữ nổi tiếng với kỹ năng hát hò và trình diễn đỉnh nhất nhì Kpop thế hệ 3, và sự thể hiện của Eunha, SinB, Umji trong lần tái debut này không hề khiến fan thất vọng.

Được biết đây là màn encore lần thứ... 73 trong sự nghiệp của 3 cô gái, tính luôn những chiến thắng trước đó mà họ đạt được dưới danh nghĩa GFRIEND. Người hâm mộ trêu rằng VIVIZ quả thật là một tân binh ngang ngược, không nể nang ai khi chỉ vừa debut 8 ngày đã hát encore lần thứ 73, cả Kpop không ai làm lại. Có người còn muốn trao luôn danh hiệu "nữ hoàng high note" cho Eunha khi chứng kiến màn thể hiện xuất sắc của cô nàng.

Em gái G-Friend ngang ngược hết sức: Debut 8 ngày đã hát encore lần thứ... 73, năng lực liệu có sánh bằng đàn chị? - Ảnh 7.

Nốt cao của Eunha khiến fan "ngã rạp"

Cư dân mạng bình luận:

- Đoạn đầu Eunha khóc 1 tí cho giống tân binh thôi, đoạn sau bật mode main vocal lên là thổi bay sân khấu bằng high note liền.

- Không hổ danh là đàn em của GFRIEND. Tân binh Gen Z hôm nay hát encore lần thứ 73 rồi nhỉ?

- Đoạn cuối Eunha slay quá trời ơi. Nữ hoàng phòng gym lợi hại thật sự!

- Mấy bả khóc quá trời mà vẫn lên high note đã đời ghê.

- Quả high note của Eunha làm tui muốn văng luôn giới tính.

- Khóc thì khóc nhưng vẫn phải lên high note xong rồi khóc tiếp. Nữ hoàng high note hết sức tuyệt vời luôn!

VIVIZ - BOP BOP! MV

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/em-gai-gfriend-ngang-nguoc-het-suc-debut-8-ngay-da-hat-encore-lan-thu-73-nang-luc-lieu-co-sanh-bang-dan-chi-20220218155724389.chn