Tối hôm nay 18/2, chúng tôi đã có dịp trò chuyện ngắn với Erik.

Những ngày qua, cả MXH không khỏi xôn xao trước tin đồn về việc Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia "đường ai nấy đi" sau 4 năm yêu nhau mặn nồng, có với nhau bé Bo vô cùng dễ thương. Đông đảo người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cũng như hoang mang khi thông tin về việc "đường ai nấy đi" ngập tràn MXH nhưng phía Hòa Minzy lẫn quản lý vẫn giữ im lặng.

Đáng chú ý, dù không lên tiếng cũng như trả lời điện thoại về vấn đề chia tay song Hòa Minzy lẫn bạn trai của cô vẫn dùng Facebook chia sẻ ủng hộ MV mới nhất của Erik. Tuy nhiên, cả Hòa Minzy và bạn trai không hề nhắc đến nhau trong 2 bài đăng nói trên càng khiến người hâm mộ thêm hoang mang.

Tối hôm nay 18/2, chúng tôi đã có dịp trò chuyện ngắn với Erik, về những ồn ào chia tay bạn trai thiếu gia của người chị cả Hòa Minzy.

3 ngày hôm qua, bạn có liên lạc - nhắn tin với chị Hòa Minzy?

Thực ra chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày, không ngày nào chúng tôi ngừng nói chuyện. Trong thời gian này, tôi và Đức Phúc đang ở trong TP.HCM còn chị Hòa thì vẫn ở ngoài Bắc, chúng tôi chưa có dịp gặp chị. Chúng tôi chủ yếu nói chuyện với chị về việc chúng em mới ra sản phẩm và nhờ chị hỗ trợ thôi.

Bạn có biết về tin đồn Hòa Minzy chia tay anh Hải, là một người em thân thiết của cả hai, bạn suy nghĩ thế nào?

Trong vài ngày vừa qua, quả thật có thông tin như vậy trên MXH. Chúng tôi chơi thân với nhau nhưng với câu chuyện này, khi chúng tôi hỏi thì chị vẫn giữ im lặng. Chúng tôi tôn trọng không hỏi thêm và hẹn khi chị vào TP.HCM để hỏi mọi chuyện rõ hơn. Tôi cũng không rõ nguồn tin này từ đâu ra. Tôi cũng hi vọng sẽ sớm có câu trả lời từ phía chị.

Lần cuối cùng bạn gặp đầy đủ cả hai là gì?

Anh Hải đã đi Australia được hơn nửa năm rồi. Lâu rồi tôi không gặp trực tiếp anh ấy nhưng vẫn tương tác, vẫn nói chuyện, gần đây nhất có nhờ anh chia sẻ MV. Chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Trước lúc anh Hải đi, mọi thứ vẫn bình thường.

https://kenh14.vn/erik-noi-gi-ve-tin-don-hoa-minzy-chia-tay-ban-trai-thieu-gia-toi-co-nhan-hoi-thi-chi-van-giu-im-lang-2022021819591151.chn