Sau hơn 1500 ngày yêu nhau, Bình An đã tổ chức tiệc bí mật để tạo bất ngờ cho Phương Nga.

1 trong những hôn lễ được mong chờ nhất năm 2022 chính là của Bình An và Á hậu Phương Nga. Sau hơn 4 năm yêu, cặp đôi đã có màn cầu hôn bất ngờ và chuẩn bị về chung nhà trong thời gian tới.

Mới đây, nam diễn viên đã tung clip "full không che" ngày đặc biệt của cặp đôi. Có thể thấy, Á hậu Phương Nga đã giật mình, ngỡ ngàng và vô cùng bất ngờ khi bước vào 1 căn phòng có bạn bè và những người thân thiết đang chờ đợi. Nàng hậu thể hiện sự xúc động, nghẹn ngào thấy rõ khi được bạn trai nắm tay và thể hiện tình cảm trước mặt mọi người.

Sau hơn 1500 ngày bên nhau, Bình An hồi hộp đứng đối mặt bạn gái để nói lời ngôn tình: "Cảm ơn em suốt 4 năm qua đã ở bên anh, và anh hơi tham lam 1 xíu. Anh muốn em sẽ đồng hành cùng anh cả đời này. Em làm vợ anh nhé". Cứ tưởng đàng gái sẽ "say yes" ngay và luôn, ai dè Phương Nga khiến ai có mặt cũng phải bật cười khi đáp lại 4 chữ: "Hỏi bố mẹ chưa?" rồi mới chịu đồng ý.

Clip: Cận cảnh màn cầu hôn lãng mạn của Bình An và Phương Nga

Phương Nga vui sướng và vô cùng bất ngờ khi bước vào buổi tiệc được Bình An và bạn bè chuẩn bị trước

Nam diễn viên quỳ gối để cầu hôn bạn gái sau 4 năm yêu

Ai dè Phương Nga vừa bật khóc vừa hỏi ngược lại: "Hỏi bố mẹ chưa" rồi mới chịu gật đầu

Những giọt nước mắt xúc động cùng cái hôn ngọt ngào mà gặp đôi dành cho nhau khiến ai nhìn vào cũng hạnh phúc lây. Tân lang tân nương "trai tài gái sắc" lại yêu thương nhau mặn nồng thế này, hỏi sao dân tình vỡ oà và háo hức chờ hôn lễ sắp tới.

Phương Nga trao cho chồng tương lai cái hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè

Full HD màn cầu hôn của Bình An - Phương Nga, đàng trai nói lời ngôn tình nhưng được đáp lại đúng 4 chữ! - Ảnh 7.

Đám cưới cặp đôi dự sẽ là sự kiện tưng bừng và hot trong năm 2022

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/full-hd-man-cau-hon-cua-binh-an-phuong-nga-dang-trai-noi-loi-ngon-tinh-nhung-duoc-dap-lai-dung-4-chu-2022022011461452.chn