Nhóm nữ đàn em của BLACKPINK đã ấn định ngày debut tại thị trường Nhật Bản.

Thời gian vừa qua, thông tin về nhóm nữ Kpop đàn em BLACKPINK đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều giả thiết cho rằng vì YG đang quá bận rộn sản xuất cho màn debut của đàn em mà quên đi BLACKPINK, khiến nhóm đã hơn 500 ngày chưa comeback.

Trong khi đang chờ đợi nhóm nữ "em ruột" của BLACKPINK debut thì vào ngày 18/2, YG đã bất ngờ thông báo về màn ra mắt của 1 nhóm nữ mới, cũng là đàn em nhưng mà "họ hàng xa". Nhóm nữ 7 thành viên với tên gọi XG sẽ debut vào ngày 18/3 tới. 7 thành viên bao gồm: Jurin, Chisa, Cocona, Hinata, Maya, Juria, Harvey.

Girlgroup đàn em BLACKPINK bất ngờ debut tại Nhật, theo đuổi concept gì mà fan đòi được kẹp cổ? - Ảnh 1.

Poster thông báo về màn debut của nhóm nữ XG

Tấm poster hé lộ concept girlcrush cực ngầu của nhóm, cả 7 thành viên đều diện những bộ suit đen lịch lãm và vô cùng mạnh mẽ. Netizen không khỏi thích thú và nhiều người còn đòi được "kẹp cổ" vì nhóm quá ngầu:

- Uầy mấy em xinh quá, nhưng tạo hình trưởng thành thực sự.

- Xém tưởng Baby Monster, hóa ra debut ở Nhật à?

- Ngầu quá, kẹp cổ em đi mấy chị ơi.

- Trời ơi cái khí chất này!

- Cool quá, nhưng có ai thắc mắc dáng đứng của em ở giữa áo choàng lông không.

- Nhóm này debut bên Nhật, xịn quá.

- Bạn tóc vàng xinh xỉu, cả nhóm slay lắm luôn.

- Uầy chất vậy mà không debut ở Hàn à?

- Nhưng nhóm này bao nhiêu tuổi nhỉ, center trông hơi dừ.

XG là dự án mà YG Nhật Bản kết hợp cùng AVEX sản xuất. Trước khi có thông báo debut chính thức, XG cũng đã gây ấn tượng bởi các video dance performance thu hút triệu lượt xem trên YouTube. Được biết, XG đã có thời gian chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ năm 2017 trước khi chính thức debut.

XG - Dance Performance #1

Nguồn, ảnh: TH - Clip: YT

https://kenh14.vn/girlgroup-dan-em-blackpink-bat-ngo-debut-tai-nhat-theo-duoi-concept-gi-ma-fan-doi-duoc-kep-co-20220218182519723.chn