Có vẻ như Garena không có duyên khi hợp tác với những hot girl mang danh “nữ hoàng” TikToker.

Garena vốn nổi tiếng là thường xuyên hợp tác với những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Từ trước đến nay, đã không ít lần game thủ Liên Quân và Free Fire được chứng kiến những màn hợp tác được xem là đỉnh cao của Garena đối với những cô nàng xinh đẹp nổi tiếng. Thế nhưng, không phải lần nào câu chuyện này cũng mang lại sự thành công. Trong đó có hai lần mà có lẽ người chơi Liên Quân và Free Fire không thể nào quên.

Lần đầu tiên chính là sự xuất hiện của hot TikToker mới nổi vào thời điểm đầu năm 2020 – Trần Thanh Tâm. Lúc đó, cái tên Trần Thanh Tâm gắn liền với clip “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng và lập tức trở thành một hot trend trên mạng xã hội nói chung cũng như nền tảng TikTok nói riêng.

Lúc ấy, Trần Thanh Tâm giống như một ngôi sao đang lên trên không gian mạng và đương nhiên Garena không thể bỏ lỡ cơ hội đưa cô nàng vào dự án quảng bá cho sự kiện của Free Fire. Thế nhưng, khi nhan sắc thật sự của cô nàng xuất hiện trên màn ảnh đã khiến cho tất cả game thủ Garena vỡ mộng bởi mọi thứ không như những gì mà tất cả thấy được trên TikTok.

Cụ thể, theo như kịch bản thì hot girl Thanh Tâm sẽ vào vai công chúa Mị Nương. Thế nhưng, yếu tố khiến người ta bàn luận nhiều nhất sau khi phim được công chiếu lại chính là nhan sắc của cô nàng thủ vai Mị Nương của hot TikToker lúc đó là Trần Thanh Tâm chứ không phải kịch bản hay sự xuất hiện của những cái tên nổi tiếng như ViruSs.

Lần thứ hai cũng lại là một nữ TikToker và đó là Lê Bống trong lần xuất hiện quảng bá sự kiện Tết 2022 của Liên Quân Mobile. Lần này còn thảm họa hơn khi game thủ Liên Quân kêu gọi nhau cùng xóa game bởi không thể chấp nhận được hình ảnh vị tướng của mình đang “lắc lư” trên màn ảnh dưới sự thể hiện của Lê Bống. Có lẽ, Garena cũng không lường trước được việc Liên Quân lại bị người chơi phản ứng theo chiều hướng tiêu cực khi để hình ảnh Lê Bống xuất hiện và “nhảy múa” cho sự kiện Tết lần này.

Đa số game thủ đều cảm thấy “khó trôi” khi nhìn thấy vị tướng Tel’Annas được cosplay bởi Lê Bống. Nhiều người chơi Liên Quân cho rằng, tựa game này đã “tự hủy” khi hợp tác với Lê Bống, hàng loạt bình luận tiêu cực từ phía game thủ trên các nền tảng Facebook và TikTok đã cho thấy, đây không phải là nhận định của số ít.

Có thể thấy, dù là nổi tiếng trên mạng xã hội hay nền tảng TikTok thì không phải lúc nào những hot girl này cũng mang lại được sự thành công cho các sự kiện của NPH mà Garena có lẽ là ông lớn thấm thía nhất điều này.

Ảnh: Internet