Không quá khó đoán tình hình hàng quán ở Hà Nội lúc này.

Từ đêm qua (19/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh miền Bắc. Sáng nay, khắp Hà Nội bao trùm bởi cái rét kỷ lục, nhiệt độ giảm sâu xuống tận 8 độ C. Không những thế, suốt từ đêm qua tới giờ, hầu hết các khu vực tại Hà Nội đều có mưa, khiến cho cái rét càng khắc nghiệt hơn. 

Cũng bởi trời lạnh như vậy, nên dù là một ngày cuối tuần nhưng đường phố Hà Nội vẫn vắng tanh. Đường phố lúc này cũng chỉ lác đác người qua lại, trong đó phần lớn là đi ô tô. Không quá khó để đoán được tình hình hàng quán ở Thủ đô lúc này.

Hàng quán vẫn mở bán bình thường nhưng khách chỉ lác đác.


Có những quán vắng tanh dù đang là thời gian ăn trưa.


Tình cảnh vắng vẻ xảy ra ở hầu hết các hàng quán trong ngày Thủ đô rét kỷ lục. Có chăng cũng chỉ là số ít khách đến mua mang về.


Ngay cả những con phố thường thu hút đông đảo dân tình đến ăn uống cũng chịu chung cảnh ngộ. Đường phố khắp nơi gần như chỉ lác đác một vài người qua lại hoặc tranh thủ ra ngoài mua đồ ăn cho cả gia đình.


Tại khu vực Hàm Cá Mập, dù là tụ điểm vui chơi những ngày cuối tuần nhưng cũng cực kỳ vắng vẻ.


Số ít người chịu khó ra ngoài chơi trong ngày rét kỷ lục thế này được xem là quá... dũng cảm.

https://kenh14.vn/hang-quan-ha-noi-ngay-ret-ky-luc-e-am-duoi-cai-lanh-8-do-c-chac-dan-tinh-dang-o-nha-trum-chan-het-roi-20220220134104687.chn