Hoà Minzy đeo hẳn nhẫn kim cương cỡ bự đi dự sự kiện ra mắt MV của Đức Phúc.

Là "chị cả" trong gia đình Hoa Dâm Bụt, Hoà Minzy luôn là người gắn kết, ở bên cạnh 2 người em thân nhất trong showbiz là Đức Phúc và Erik. Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Đức Phúc, Hoà Minzy đã trực tiếp có mặt để cổ vũ cho đàn em, đồng thời cô và Erik cũng tham gia đóng MV này ủng hộ cho nam ca sĩ Hơn Cả Yêu.

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Hoà Minzy đã gây chú ý bởi visual mẹ bỉm sữa xinh đẹp, dịu dàng. Đặc biệt, "team qua đường" còn soi được chi tiết chiếc nhẫn kim cương siêu to chói loá trên tay Hoà Minzy. Lấy chồng đại gia nên Hoà Minzy cũng rất "chịu chơi", đeo nhẫn kim cương chắc thua kém các "chị đại" Vbiz. Thế mới thấy, độ giàu có hiện tại của mẹ bé Bo đúng không vừa.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương Hoà Minzy đeo trong ngày ra mắt MV của Đức Phúc

Mẹ bé Bo chỉ vuốt tóc sương sương thôi nhưng chiếc nhẫn to khủng đã lọt hết vào tầm ngắm của các "thánh soi"

Dù chưa biết giá trị thực sự của chiếc nhẫn này là bao nhiêu nhưng dân tình đã choáng váng vì độ "bự"

Hoà Minzy đi sự kiện xinh đẹp lắm nhưng thánh soi phát hiện ngay chiếc nhẫn kim cương siêu bự: Nhìn là biết giàu khủng! - Ảnh 5.

Cách đây ít hôm, Hoà Minzy cũng từng khoe chiếc nhẫn đắt giá này

Hoà Minzy đi sự kiện xinh đẹp lắm nhưng thánh soi phát hiện ngay chiếc nhẫn kim cương siêu bự: Nhìn là biết giàu khủng! - Ảnh 6.

Chiếc thẻ đen quyền lực mà Hoà Minzy đang có

Hoà Minzy đi sự kiện xinh đẹp lắm nhưng thánh soi phát hiện ngay chiếc nhẫn kim cương siêu bự: Nhìn là biết giàu khủng! - Ảnh 8.

Riêng nhà lầu, xế hộp, đồ hiệu bạc tỉ tính đến nay Hoà Minzy không còn thiếu thứ gì. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ với cuộc sống dư dả của Hoà Minzy ở tuổi 26

https://kenh14.vn/hoa-minzy-den-hop-bao-ung-ho-duc-phuc-ra-mv-moi-nhung-chiec-nhan-kim-cuong-sieu-bu-deo-tren-tay-moi-la-diem-nhan-2022021122463667.chn