Hoà Minzy đã hi sinh hết lòng trong cuộc tình 5 năm với thiếu gia Minh Hải. Cô chọn chia tay nhưng ra sức bảo vệ đối phương trước những dèm pha từ dư luận.

Những tưởng Hoà Minzy đã có một cái kết viên mãn với chồng thiếu gia và con trai cưng nhưng chiều ngày 19/2, cô bất ngờ lên tiếng xác nhận chia tay. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy tiếc nuối.

Hoà Minzy vẫn luôn là một cô gái mạnh mẽ, cá tính nhưng khán giả vẫn thấy thương vì cô đã luôn hi sinh hết lòng cho chuyện tình này.

Tạm dừng sự nghiệp để bí mật sinh con

Vào tháng 7 năm 2019, Hoà Minzy đăng tải tâm thư tiết lộ phải tạm dừng ca hát 1 thời gian. Thời điểm này, Hoà Minzy giấu kín chuyện có con và chuẩn bị sinh nở, cô chỉ cho biết rằng mình muốn nghỉ ngơi 1 thời gian sau khi gặp phải nhiều chuyện không hay.

Tuy nhiên, ít lâu sau đó, dân tình đã lan truyền hình ảnh Hoà Minzy bụng bầu to rõ. Thậm chí, đích thân cô nàng cũng đăng ảnh mặc áo chuẩn mẹ bỉm lên MXH. Dẫu vậy, Hoà Minzy vẫn quyết định giữ im lặng, không hé lộ chuyện sinh nở vì sợ điều tiếng dư luận sẽ làm ảnh hưởng đến em bé.

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 2.

Thông báo tạm dừng ca hát của Hoà Minzy vào hồi năm 2019

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 3.

Hình ảnh Hoà Minzy ôm bụng bầu to rõ bị lan truyền vào thời điểm đó

Mãi đến đầu năm 2021, khi bé Bo đã gần 2 tuổi, Hoà Minzy mới quyết định công khai con trai với công chúng. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người hâm mộ khắp nơi. Đồng thời, Hoà Minzy không ngại công khai chiếc bụng rạn nứt thâm đen do sinh con. Cô cũng từng phải nhập viện mổ vì bị tắc tia sữa.

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 4.

Thời gian đầu, Hoà Minzy đăng ảnh giấu diện mạo con

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 5.

Lý do là bởi Hoà Minzy muốn bảo vệ bé Bo khỏi những con người "vô duyên" trên MXH

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 6.

Những vết rạn vẫn còn hằn nguyên sau khi cô sinh con đầu lòng

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ từng nhập viện mổ áp xe vì tắc tia sữa

Hoà Minzy tự hào khoe với khán giả tên thật của bé là Thiên Ân và bé theo đạo bên gia đình nhà bố. "Gia đình Bo có Đạo và tên thánh của con là Vicente đó mọi người! Nên cái tên Thiên Ân có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hồng ân của Thiên Chúa", bà mẹ 1 con giải thích.

Còn phần tên đệm Nguyễn Minh là Hoà Minzy đặt theo tên của thiếu gia Minh Hải: "Con là Thiên Ân. Nguyễn Minh là họ và tên đệ của bố Hải ạ. Nguyễn Minh Hải. hihi".

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 9.

Hoà Minzy giải thích về tên của con trai đầu lòng

Không màng danh phận

Ở bên thiếu gia Minh Hải đã 5 năm nhưng Hoà Minzy chưa bao giờ đòi hỏi 1 danh phận cho mình. Nói về chuyện đám cưới, nữ ca sĩ còn cho biết khi nào có 2 bé cô mới tổ chức. Và trong suốt thời gian đó, Hoà Minzy và Minh Hải chưa từng đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, cô vẫn gọi vị thiếu gia là chồng và dọn về sống chung với anh.

Không đòi hỏi và nhận bất cứ thứ gì sau chia tay!

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 11.

Hình ảnh Hoà Minzy hồi mang thai bé Bo

Dù có con với thiếu gia nổi tiếng giàu có đấy Long An nhưng sau chia tay Hoà Minzy tuyên bố sẽ không nhận bất cứ thứ gì.

Trong bài đăng, cô nói rõ: "Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".

Thân thế khủng của chồng Hoà Minzy: TGĐ công ty phân bón lớn nhất nhì miền

Trọn tình với gia đình chồng cũ

Không "bóc phốt" rình rang như 1 số nghệ sĩ Vbiz đã từng, Hoà Minzy sau khi xác nhận chia tay vẫn ra sức bảo vệ cho chồng cũ - thiếu gia Minh Hải. Đầu tiên, cô khẳng định việc cả hai chia tay là do không cùng tiếng nói, hoàn toàn không liên quan đến người thứ ba.

Tiếp tới, Hoà Minzy lên tiếng xin khán giả: "Đừng ai làm tổn thương bố Bo nhé ạ, anh ấy và Hoà cũng đã rất cố gắng rồi. Mong anh chị báo chí dừng lại đừng đi sâu hơn nữa, xin mọi người để câu chuyện kết thúc êm đẹp văn minh ạ".

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 12.

Hoà Minzy khẳng định rõ ràng cả hai xa nhau không phải do người thứ ba

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 13.

Hoà Minzy một mực ra sức bảo vệ chồng cũ dù "đường ai nấy đi"

Thấy netizen vẫn tiếp tục nhảy vào trang cá nhân của Minh Hải để chỉ trích anh, Hoà Minzy một lần nữa lên mạng cầu xin: "Xin mọi người đừng vào trang của anh Hải nói hay trách anh ấy nữa ạ. Hãy tôn trọng quyết định của em và để mọi chuyện kết thúc trong yên bình như status em đăng thôi được không? Vì vậy hai đứa em mới có thể thoải mái giữ mối quan hệ và cùng chăm sóc Bo nữa. Thương em thì giúp em nhé mọi người".

Hoà Minzy hi sinh hết lòng trong cuộc tình với Minh Hải: Gác sự nghiệp sinh con không màng danh phận, không đòi tài sản và thêm gì nữa? - Ảnh 14.

Lời cầu xin xót xa của nữ ca sĩ, chia tay nhưng vẫn bênh vực người cũ

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-minzy-hi-sinh-het-long-trong-cuoc-tinh-voi-minh-hai-gac-su-nghiep-sinh-con-khong-mang-danh-phan-khong-doi-tai-san-va-them-gi-nua-20220219170658106.chn